LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 183

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 179


Hôm nayHôm nay : 9469

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 892842

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21686582

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Gặp mặt cán bộ Ngành y tế nhân 67 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2022)

Thứ năm - 24/02/2022 14:14
Chiều ngày 23/2, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Hà Giang tổ chức Gặp mặt cán bộ Ngành y tế nhân 67 năm ngày thầy thuốc Việt Nam. Tới dự, chúc mừng có các đồng chí: Đặng Quốc Khánh, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XV đơn vị tỉnh Hà Giang; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy; các đồng chí trong thường trực HĐND, UBND tỉnh; đại diện các huyện, thành phố; lãnh đạo Ngành Y tế và đại diện các đơn vị trực thuộc ngành Y tế Hà Giang…
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng lẵng hoa chúc mừng Ngành Y tế nhân 67 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2022).

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng lẵng hoa chúc mừng Ngành Y tế nhân 67 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2022).

Năm 2021 với rất nhiều khó khăn, thách thức, dịch bệnh Covid - 19 lây nhiễm ngoài cộng đồng đã ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ thực hiện nhiệm vụ của Ngành Y tế. Trước tình hình đó, với sự quyết tâm của cả hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở, đặc biệt là sự nỗ lực của toàn Ngành Y tế, đến nay tình hình dịch bệnh trên địa bàn cơ bản được kiểm soát.Tính đến thời điểm này, tỷ lệ bao phủ vắc xin cho người từ 18 tuổi trở lên đạt 99,17%; tiêm vắc xin phòng Covid -19 cho đối tượng 12-17 tuổi đạt 99,09%; Đặc biệt, Ngành Y tế đã tham mưu cho tỉnh cử 112 bác sỹ, y sỹ, điều dưỡng tình nguyện tham gia hỗ trợ phòng chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương. Bên cạnh đó, mạng lưới khám chữa bệnh các tuyến tiếp tục được củng cố, ổn định và phát triển, đảm bảo thực hiện tốt chính sách chăm sóc sức khỏe cho nhân dân; đồng thời đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả...
 
Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh phát biểu tri ân cán bộ Ngành y tế nhân 67 năm ngày thầy thuốc Việt Nam.
 
Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Phát biểu chúc mừng, Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh gửi lời tri ân, biểu dương, vinh danh những nỗ lực, cống hiến tới toàn Ngành Y tế Hà Giang nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Năm 2021 một năm có nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid 19, nhưng các cán bộ, thầy thuốc ngành Y tế đã luôn nỗ lực vượt qua khó khăn góp phần thực hiện thành công “mục tiêu kép”. Đặc biệt, trong giai đoạn Hà Giang gồng mình chống dịch, đã có rất nhiều y, bác sĩ, lực lượng tuyến đầu làm việc ngày đêm, không quản ngại khó khăn, để mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Bí thư Tỉnh ủy nêu rõ: Trong giai đoạn mới này, tình hình đất nước nói chung và tỉnh Hà Giang nói riêng có nhiều thời cơ, thuận lợi và khó khăn, thách thức đan xen; đặc biệt là tình hình dịch bệnh, thiên tai vẫn diễn biến phức tạp, khó lường, tác động đến nhiều ngành, lĩnh vực. Điều này đặt ra những thách thức to lớn cho Ngành Y tế. Vì vậy, Bí thư tỉnh ủy đề nghị: Toàn Ngành y tế Hà Giang cần tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất; làm tốt công tham mưu và tổ chức thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Đồng thời làm tốt công tác xây dựng chỉnh đốn Đảng, công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống, đào tạo bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, y đức để làm tốt công tác tham mưu và tổ chức thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Phát huy vai trò giám sát, trách nhiệm nêu gương người đứng đầu, không để sai phạm trong lĩnh vực y tế. Triển khai quyết liệt các nghị quyết của Trung ương, của tỉnh bằng các chiến lược, chương trình, kế hoạch hoạt động cụ thể, hiệu quả; nhất là thực hiện hiệu quả việc liên kết và áp dụng các kỹ thuật cao trong khám, chữa bệnh các tuyến.

Bí thư Tỉnh ủy tin tưởng rằng, Ngành y tế Hà Giang tiếp tục vượt qua khó khăn, thách thức, đổi mới, sáng tạo, đoàn kết, dân chủ trong mọi hoạt động, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được lãnh đạo tỉnh và nhân dân tin tưởng giao phó. Đây cũng chính là sự kỳ vọng với niềm tin tưởng và cũng là lời chúc với tình cảm quý trọng gửi tới các Thầy thuốc, cán bộ, nhân viên Ngành Y tế Hà Giang nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 - 27/2/2022).

 
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và phong trào thi đua năm 2021.
 
 Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn trao tặng Bằng khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và phong trào thi đua năm 2021.
 
Nhân dịp này, ghi nhận những cống hiến của đội ngũ cán bộ ngành Y tế, Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho 01 tập thể, 02 cá nhân. Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 12 tập thể, 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và phong trào thi đua trên địa bàn tỉnh năm 2021.
 

 
Ngân hàng BIDV Hà Giang đã trao tặng 1 xe cứu thương trị giá 1,2 tỷ đồng cho Bệnh viện Đa khoa huyện Vị Xuyên; tặng quà tri ân đội ngũ cán bộ ngành Y tế.
Hồng Minh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01, Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com