LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 141

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 137


Hôm nayHôm nay : 585

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 688786

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 25179734

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh trồng cây Xuân Quý Mão và kiểm tra tình hình sản xuất tại huyện Quản Bạ

Chủ nhật - 29/01/2023 16:01
Trong không khí phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân mới, sáng 29.1, huyện Quản Bạ tổ chức Lễ phát động trồng cây Xuân Quý Mão 2023. Dự buổi lễ có các đồng chí: Đặng Quốc Khánh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XV đơn vị tỉnh Hà Giang; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí Thư Tỉnh ủy; Vũ Mạnh Hà, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các đồng chí trong Thường trực HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và huyện Quản Bạ và đông đảo bà con các dân tộc xã Cán Tỷ (Quản Bạ).
Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh hưởng ứng Tết trồng cây tại xã Cán Tỷ, huyện Quản Bạ.

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh hưởng ứng Tết trồng cây tại xã Cán Tỷ, huyện Quản Bạ.

Trong những năm qua, phong trào thi đua bảo vệ và phát triển rừng trên địa bàn huyện Quản Bạ không ngừng được phát huy, góp phần bảo vệ môi trường, phát triển KT-XH và nâng cao đời sống cho nhân dân. Năm 2022, huyện tiếp tục thực hiện tốt công tác quản lý, bảo vệ rừng với tổng diện tích trên 33.186 ha, chăm sóc trên 3.000 ha, trồng trên 198.000 cây phân tán, từ đó đã nâng tỷ lệ che phủ rừng đạt 60,5%. Đến nay, toàn huyện có trên 400 ha cây ăn quả các loại, gần 3.000 ha cây dược liệu cho giá trị thu nhập từ 150-300 triệu đồng/ha/năm, đưa thu nhập bình quân trên đơn vị diện tích đất canh tác của huyện đạt 57 triệu đồng/ha/năm;... đã góp phần nâng cao đời sống người dân, xóa đói giảm nghèo tại địa phương.


Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đoàn công tác hưởng ứng Tết trồng cây tại xã Cán Tỷ, huyện Quản Bạ.

Ngay sau Lễ phát động, Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đoàn công tác, lãnh đạo huyện Quản Bạ; bà con Nhân dân xã Cán Tỷ đã tiến hành trồng cây và đến thăm, tặng quà mô hình HTX dệt lanh tại xã Cán Tỷ và HTX chế biến chè Kim Thăng tại thị trấn Tam Sơn. Qua thực tế tại các mô hình sản xuất, Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh mong muốn các mô hình tiếp tục phát huy hiệu quả kinh tế, tạo công ăn, việc làm ổn định cho bà con trong vùng cũng như từng bước nghiên cứu thị trường, nâng cao chất lượng sản phẩm và xây dựng thành thương hiệu của Công viên địa chất Cao nguyên đá Đồng Văn để những sản phẩm làm ra tiếp cận được đến tay người tiêu dùng trong và ngoài nước…


Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đoàn công tác thăm hỏi tình hình lao động, sản xuất của bàn con các dân tộc xã Cán Tỷ, huyện Quản Bạ.


Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đoàn công tác khảo sát cách làm vải lanh tại HTX dệt lanh xã Cán Tỷ (Quản Bạ).
Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đoàn công tác tặng quà HTX chế biến chè Kim Thăng tại thị trấn Tam Sơn, huyện Quản Bạ.


Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đoàn công tác tặng quà HTX dệt lanh xã Cán Tỷ (Quản Bạ).

Nguồn tin: baohagiang.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01, Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com