LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 205

Máy chủ tìm kiếm : 138

Khách viếng thăm : 67


Hôm nayHôm nay : 14147

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 167143

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8184746

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm và kiểm tra tình hình sau Tết tại các huyện thuộc Cao nguyên đá Đồng Văn

Thứ hai - 15/02/2016 15:40
Trong 2 ngày 13 - 14.2, các đồng chí: Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Đình Khang, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đi kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Bính thân 2016 trên địa bàn các huyện: Quản Bạ, Yên Minh, Đồng Văn và Mèo Vạc. Cùng đi còn có các đồng chí: Lê Quang Minh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo một số sở, ban ngành, Văn Phòng Tỉnh ủy, UBND tỉnh…


Các đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh và Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Khang cùng đoàn công tác kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Bính thân 2016 tại huyện Đồng Văn


Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh và Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Khang cùng đoàn công tác kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Bính thân 2016 tại huyện Yên Minh.

 
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh đã biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của các huyện trong việc đảm bảo vui Xuân đón Tết trong không khí an lành và đầm ấm. Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu: Ngay sau Tết, các huyện cần tiếp tục bắt tay ngay vào việc triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra. Đồng thời thực hiện tốt công tác chuẩn bị cho Bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp trong thời gian tới. Tập trung chỉ đạo nhân dân đẩy mạnh sản xuất ngay từ đầu năm; phát động và tổ chức tốt Lễ trồng cây đầu năm thực sự có hiệu quả. Xác định phát triển dược liệu gắn với phát triển du lịch vẫn là nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh vì vậy, các huyện cần tham mưu cho tỉnh chỉ đạo có trọng tâm, trọng điểm. Cùng với đó, các huyện nằm trong vùng lõi của Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn cần nghiên cứu các chương trình phát triển du lịch của tỉnh để khai thác du lịch trên địa bàn tốt hơn. Đồng thời quản lý, khôi phục, bảo tồn bản sắc văn hóa các dân tộc ở địa phương. Tăng cường công tác đối ngoại, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
 

Các đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh và Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Khang cùng đoàn công tác kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Bính thân 2016 tại huyện Quản Bạ.
 
Cũng trong chuyến công tác, Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đến dâng hương tại đền Bình An, xã Quyết Tiến, huyện Quản Bạ nhân dịp đầu xuân Bính Thân năm 2016. Tiếp đó, Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh đã đi thăm và kiểm tra tình hình phát triển dược liệu của các công ty hiện đang đầu tư trong lĩnh vực dược liệu tại huyện Quản Bạ.
 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương tại đền Bình An, xã Quyết Tiến, huyện Quản Bạ nhân dịp đầu xuân Bính Thân năm 2016.


Các đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh và Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Khang cùng đoàn công tác kiểm tra tình hình thực hiện trồng cây dược liệu dược liệu của các Công ty hiện đang đầu tư trong lĩnh vực dược liệu tại xã Quyết Tiến, huyện Quản Bạ.

 
Nguồn tin:http://www.baohagiang.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI

 
ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01 Đường Đội Cấn - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 02193.867.356 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com