LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 91


Hôm nayHôm nay : 633

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 235531

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18423822

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Bí thư tỉnh ủy Triệu Tài Vinh thăm một số mô hình kinh tế tại huyện Xín Mần

Thứ tư - 08/02/2017 08:16
Ngày 4/2, đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa 14 tỉnh Hà Giang đã đến kiểm tra, nắm tình hình trước, trong, sau Tết và thăm một số mô hình phát triển kinh tế tại huyện Xín Mần. Cùng đi có đồng chí Sèn Chỉn Ly, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.
Bí thư tỉnh ủy Triệu Tài Vinh thăm cơ sở chế biến nông sản công ty TNHH Gia Long

Bí thư tỉnh ủy Triệu Tài Vinh thăm cơ sở chế biến nông sản công ty TNHH Gia Long

Sau khi nghe lãnh đạo huyện báo cáo về tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh đã đến thăm, kiểm tra dây chuyền sản xuất nước uống do Công ty TNHH một thành viên COPA đầu tư. Thăm cơ sở chế biến nông lâm sản của Công ty TNHH Gia Long. Và thăm mô hình chăn nuôi bò của thanh niên khởi nghiệp Vũ Quang Thắng

Tại các điểm đến thăm, Bí thư tỉnh ủy Triệu Tài Vinh đánh giá cao sự nỗ lực, sáng tạo của các đơn vị kinh doanh cũng như hộ gia đình chăn nuôi. Đồng thời có những đề nghị cụ thể: Với công ty TNHH 1 thành viên COPA Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh đề nghị Công ty cần tuân thủ chặt chẽ quy định về vệ sinh môi trường để đảm bảo chất lượng nước khi đưa ra thị trường. Đồng thời phải xây dựng được thương hiệu, sản xuất mang tính bền vững lâu dài, qua đó góp phần tạo việc làm cho người lao động. Đối với Công ty TNHH Gia Long, Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh biểu dương Công ty trong thời gian qua đồng hành với huyện trong việc tiêu thụ nông sản cho người dân. Mong muốn trong thời gian tới với nhiều lĩnh vực sản xuất kinh doanh như hiện nay, Công ty có thể thành lập các công ty con để thuận lợi cho công tác quản lý điều hành. Đồng thời  tiếp tục làm tốt công tác liên kết trong sản xuất nông nghiệp để nâng cao giá trị sản phẩm cho bà con nông dân trong huyện. Đối với mô hình chăn nuôi khởi nghiệp của thanh niên, Bí thư tỉnh ủy đề nghị gia đình cần làm tốt công tác thú y, chăm sóc phát triển mô hình, đồng thời giúp đỡ các hộ thanh niên khởi nghiệp khác để nhân rộng mô hình.

* Một số hình ảnh: 


Bí thư tỉnh ủy Triệu Tài Vinh kiểm tra dây chuyền nước uống của Công ty TNHH MTV COPA
Bí thư tỉnh ủy Triệu Tài Vinh thăm cơ sở chế biến nông sản công ty TNHH Gia Long

 

Nguồn tin: hagiangtv

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com