LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 96

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 94


Hôm nayHôm nay : 9403

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 478266

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18666557

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Bí thư Tỉnh ủy thăm một số mô hình phát triển kinh tế trên địa bàn huyện Quản Bạ

Thứ sáu - 07/10/2016 13:43
Cũng trong chiều 6/10, Bí thư Tỉnh ủy, Triệu Tài Vinh đã đi thăm một số mô hình phát triển kinh tế trên địa bàn huyện Quản Bạ.
Bí thư tỉnh ủy Triệu Tài Vinh thăm mô hình trồng rau sạch

Bí thư tỉnh ủy Triệu Tài Vinh thăm mô hình trồng rau sạch

Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh đã đến thăm mô hình trồng dược của Công ty cổ phần phát triển dược liệu An Vi Hà Giang, theo báo cáo hiện Công ty đang trồng trên diện tích 60 ha với các loại cây chủ yếu như: Đan sâm, Đương quy và Sinh địa, trong đó có 20 ha trồng theo hướng công nghệ cao. Hiện nay việc làm đất để tiến hành trồng dược liệu đang được công nhân của công ty đẩy nhanh tiến độ. Cùng với trồng dược liệu Công ty cổ phần phát triển dược liệu An Vi Hà Giang đang xây dựng khu trang trại chăn nuôi với quy mô 10.000 con lợn. Đến nay việc san ủi mặt bằng đạt trên 50% khối lượng công việc, công ty phấn đấu đến đầu năm 2017 giai đoan 1 của dự án chăn nuôi sẽ hoàn thành và nuôi 5.000 con lợn. Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh đánh giá cao việc Công ty cổ phần phát triển dược liệu An Vi Hà Giang đã phối hợp với chính quyền địa phương triển khai thực hiện trồng dược liệu trên địa bàn, Bí thư cho rằng việc trồng dược liệu ở Quản Bạ đã xuất hiện yếu tố bền vững bởi có sự liên kết giữa các nhà khoa học, nhà nước, doanh nghiệp và người dân. Đối với việc xây dựng khu trang trại chăn nuôi, Bí thư đề nghị Công ty phối hợp tốt với các ngành và huyện Quản Bạ tháo gỡ những vướng mắc để đẩy nhanh tiến độ xây dựng, sớm đưa dự án vào hoạt động.

Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm mô hình trồng rau sạch tại xã Tùng Vài do Công ty TNHH nông sản Quản bạ đầu tư với diện tích gần 2 ha với các loại rau bắp cải xanh, bắp cải tím, súp lơ, sà lách Nhật... thăm xưởng sản xuất và chế biến chè thôn Suối Vui xã Tùng Vài;  thăm mô hình chăn nuôi của hộ gia đình ông Cheng Văn Bình ở thôn Bản Thăng xã Tùng Vài với mô hình chăn nuôi bò nhốt và nuôi lợn thương phẩm; thăm mô hình chăn nuôi ngựa của HTX ngựa Cao nguyên tại xã Thanh Vân./.
Duy Quang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com