LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 89

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 83


Hôm nayHôm nay : 16631

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 444740

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16781790

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Bí thư Tỉnh ủy làm việc với Công ty TNHH McKinsey&Company Việt Nam

Thứ tư - 22/06/2016 05:01
Chiều ngày 21/6/2016, đồng chí Triệu Tài Vinh - Ủy viên BCH trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có buổi làm việc với ông MarcoBreu – GĐ Công ty TNHH McKinsey & Company Việt Nam nhằm trao đổi, thống nhất một số nội dung hợp tác giữa 2 bên về thúc đẩy phát triển du lịch. Cùng dự buổi làm việc có các đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Minh Tiến - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hà Thị Minh Hạnh – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện các sở, ngành, lãnh đạo thành phố Hà Giang.
Toàn cảnh buổi làm việc

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, ông MarcoBreu đã thuyết trình giá trị của Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn; việc Hà Giang lựa chọn du lịch là một trong những lĩnh vực mũi nhọn để phát triển kinh tế, nâng cao mức sống người dân là hoàn toàn chính xác; lượng khách du lịch, doanh thu từ dịch vụ du lịch tăng qua từng năm đã là minh chứng cho thấy chủ trương là đúng đắn. Bên cạnh những tiềm năng thì Hà Giang vẫn còn thiếu những nghiên cứu chiến lược, có chất lượng về thực trạng, định hướng phát triển du lịch; từ quy hoạch chung thiếu các quy hoạch chi tiết, do đó chưa thu hút được nhà đầu tư. Hạ tầng du lịch nhất là nhà nghỉ, các điểm vui chơi và biển bảng chỉ dẫn, thông tin tuyên truyền còn yếu và thiếu rất nhiều. Phân khúc sản phẩm du lịch chưa có; để khắc phục những hạn chế trên, Công ty TNHH McKinsey&Company Việt Nam sẽ giúp tỉnh Hà Giang đánh giá chính xác thực trạng, dự báo lượng khách và nhu cầu đầu tư trong giai đoạn tới để điều chỉnh quy hoạch cho phù hợp. Đơn vị sẽ mang đến cho Hà Giang những kinh nghiệm của các chuyên gia, công ty lữ hành hàng đầu trên thế giới về phát triển du lịch; công ty sẽ giới thiệu các nhà đầu tư nước ngoài đến với Hà Giang, tổ chức đào tạo, tập huấn nghiệp vụ cho chính quyền và người dân trong làng du lịch.

Phát biểu tại buổi làm việc Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh đánh giá cao buổi làm việc đầu tiên của Công ty TNHH McKinsey&Company Việt Nam với tỉnh Hà Giang và mong muốn trên cơ sở tiềm năng của Hà Giang cộng với kinh nghiệm, năng lực của Công ty sẽ sớm có những sản phẩm du lịch mang thương hiệu chung  của tỉnh và giao cho UBND tỉnh phối hợp chặt chẽ với Công ty TNHH McKinsey&Company Việt Nam xây dựng nội dung hợp tác, phấn đấu hoàn thành trong tháng 6/2016 để bắt tay vào triển khai các bước tiếp theo./.
Thanh Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com