LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 255

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 254


Hôm nayHôm nay : 7524

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 345038

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18533329

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Bế giảng lớp kiến thức QLNN chương trình chuyên viên chính K85 tại tỉnh Hà Giang

Thứ tư - 09/07/2014 17:21
Sáng ngày 8/7/2014, Sở Nội vụ tỉnh Hà Giang phối hợp Trường đào tạo bồi dưỡng cán bộ công chức, tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên chính Khóa 85 tổ chức tại tỉnh Hà Giang.
Đ/c Nguyễn Văn Hiến – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Hà Giang trao giấy chứng nhận cho các học viên

Đ/c Nguyễn Văn Hiến – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Hà Giang trao giấy chứng nhận cho các học viên

Dự lễ bế giảng có các đồng chí lãnh đạo Trường Đào tạo bồi dưỡng cán bộ công chức, lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Hà Giang; các đồng chí trong Ban quản lý lớp học và đầy đủ các học viên.
 
Tham dự lớp học đợt này có 102 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác ở các sở, ban, ngành; các huyện, thành phố của tỉnh. Sau 2 tháng học tập, nghiên cứu từ ngày 8/5 đến ngày 8/7/2014, các học viên đã hoàn thành chương trình khóa học gồm ba học phần với 17 chuyên đề kiến thức cơ bản, như: Lý luận về hành chính nhà nước; tổng quan về chính sách công; chính phủ điện tử; văn hóa công sở; cải cách hành chính ở bộ, ngành, địa phương; kết hợp quản lý nhà nước theo ngành, lĩnh vực, lãnh thổ và các kỹ năng cơ bản về lập kế hoạch trong tổ chức, điều hành hội họp, phân tích công việc, thuyết trình, đánh giá thực thi công vụ và kỹ năng xây dựng văn bản quy phạm pháp luật… Đây là những nội dung giúp cho các học viên củng cố, nâng cao kiến thức cơ bản góp phần đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Trong thời gian học các học viên đã trải qua 2 bài kiểm tra và 01 bài tiểu luận tình huống. Cuối khóa học các học viên được tham gia thực tế tại huyện Vị xuyên, tìm hiểu về những kỹ năng cơ bản của tổ chức bộ máy hành chính nhà nước.
 
Kết thúc khóa học 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, trong đó có 10 học viên đạt thành tích học tập tốt, được tặng giấy khen./. 

Tác giả: Trần Quyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com