LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 107

Máy chủ tìm kiếm : 19

Khách viếng thăm : 88


Hôm nayHôm nay : 9130

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 391873

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18580164

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Báo Khoa học và Đời sống trao tặng vật tư y tế phòng chống dịch bệnh Covid - 19

Thứ năm - 19/03/2020 16:03
Chiều 18.3.2020, tại trụ sở UBND tỉnh, Báo Khoa học và Đời sống thuộc Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam đã bàn giao, trao tặng vật tư y tế cho tỉnh Hà Giang để chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid - 19. Dự Lễ trao tặng có đồng chí Trần Đức Quý, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh.
Nhà báo Đặng Vương Hạnh, Tổng Biên tập Báo Khoa học và Đời sống cùng các thành viên trong đoàn công tác trao tặng thiết bị y tế cho tỉnh.

Nhà báo Đặng Vương Hạnh, Tổng Biên tập Báo Khoa học và Đời sống cùng các thành viên trong đoàn công tác trao tặng thiết bị y tế cho tỉnh.

Tại buổi lễ, Nhà báo Đặng Vương Hạnh, Tổng Biên tập Báo Khoa học và Đời sống đã trao tặng cho tỉnh 9.500 khẩu trang kháng khuẩn cao cấp; 1.000 lít nước sát khuẩn và 300 chai dung dịch sát khuẩn.

Được biết, trong thời gian qua, Báo Khoa học và Đời sống ngoài việc làm tốt công tác thông tin tuyên truyền phản ánh công tác lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp, ngành, cơ quan, đơn vị, cổ vũ người dân tham gia phòng chồng dịch bệnh Covid - 19 còn có nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ, trao tặng nhiều vật tư y tế cho các tỉnh, thành phố phòng chồng dịch bệnh.

Việc hỗ trợ, trao tặng vật tư y tế từ Báo Khoa học và Đời sồng cho tỉnh ta không chỉ thể hiện sự quan tâm, chung tay ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19 mà còn góp phần giúp tỉnh có thêm nguồn lực tiếp tục thực hiện hiệu quả công tác phòng, chồng dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe cho người dân.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Đức Quý khẳng định: Trong thời gian qua, tỉnh đặc biệt chú trọng công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19, coi đó là nhiệm vụ trọng tâm và có sự vào cuộc quyết liệt, trách nhiệm của cả hệ thống chính trị từ tỉnh đến xã. Có nhiều giải pháp, cách làm sáng tạo, phù hợp với điều kiện cụ thể của tỉnh  Hà Giang. Trên địa bàn tỉnh đã có trên 1.700 trường hợp đang được cách ly, đến nay chưa có trường hợp nào mắc dịch bệnh Covid - 19. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý cảm ơn những tình cảm cơ quan Báo Khoa học và Đời sống đã ủng hộ, hỗ trợ vật tư y tế để góp phần cùng tỉnh thực hiện phòng, chồng dịch Covid - 19 hiệu quả, đem lại lòng tin của nhân nhân với cấp ủy, chính quyền tỉnh.
Hoàng Ngọc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com