LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 60

Máy chủ tìm kiếm : 7

Khách viếng thăm : 53


Hôm nayHôm nay : 231

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 76749

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 23786131

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Ban chỉ đạo 35 tỉnh Hà Giang triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2022

Thứ năm - 07/07/2022 20:03
Ngày 07/07/2022 Ban chỉ đạo Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch tỉnh Hà Giang (gọi tắt là Ban chỉ đạo 35 tỉnh Hà Giang) đã tổ chức hội nghị đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo 35 tỉnh, Chủ trì hội nghị.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Thào Hồng Sơn kết luận hội nghị.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Thào Hồng Sơn kết luận hội nghị.

6 tháng đầu năm Ban Chỉ đạo 35 tỉnh đã chủ động tham mưu cho Tỉnh ủy lãnh đạo toàn diện công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch ở địa phương. Ban Chỉ đạo 35 và lực lượng giúp việc đã có nhiều đổi mới trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng như: Tổ chức cuộc thi xây dựng video clip phản bác thông tin xấu độc, tiêu cực; tổ chức tập huấn và trao đổi học tập cho lực lượng chuyên gia, cộng tác viên các cấp. Đồng thời làm tốt công tác nắm bắt tình hình tư tưởng của cán bộ, công chức, viên chức và quần chúng nhân dân; tăng cường chia sẻ, lan tỏa những thông tin tích cực, gương người tốt, việc tốt; tham gia bình luận, đấu tranh, phản bác lại thông tin sai trái, xuyên tạc, sai sự thật trên không gian mạng; kịp thời phát hiện và đấu tranh với những hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, bóc gỡ, đánh sập nhiều thông tin sai sự thật, xấu độc. Qua đó, giúp cán bộ, đảng viên và nhân dân nhận thức sâu sắc hơn về nỗ lực của toàn Đảng và toàn dân trong xây dựng củng cố vị thế của đất nước; Kịp thời vạch trần những biểu hiện, âm mưu, thủ đoạn mới mà các thế lực thù địch sử dụng trong việc chống phá Đảng, Nhà nước và nhân dân ta...  

Kết luận hội nghị, Đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo 35 tỉnh yêu cầu: Các thành viên ban chỉ đạo trên lĩnh vực chuyên môn của đơn vị, ngành mình phụ trách, tăng cường tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết có liên quan đến công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch. Chủ động nắm bắt thông tin, dư luận xã hội và các vấn đề xã hội dễ này sinh bất ổn... từ đó, kịp thời tham mưu cho cấp ủy các cấp các giải pháp kiên quyết đấu tranh, xử lý ngăn chặn. Tập trung xây dựng lực lượng cộng tác viên, tổ giúp việc các cấp, nhất là cấp cơ sở xã, phường để tăng cường tuyên truyền thông tin chính thống, tích cực về mọi mặt của đời sống chính trị và thành tựu phát triển KTXH của tỉnh. Tập trung mở các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho các cộng tác viên, tuyên truyền viên, nghiêm túc xử lý các đối tượng vi phạm các đối tượng tung tin sai sự thật, thông tin xấu độc, xuyên tạc, vu khống... Đổi mới nội dung, phương pháp, hình thức đấu tranh phản bác, tăng cường viết tin, bài trên Internet, mạng xã hội.
Đình Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01, Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com