LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 75

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 71


Hôm nayHôm nay : 11233

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 274783

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18463074

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

600 m đường liên thôn được mở mới tại xã Thượng Tân huyện Bắc Mê

Chủ nhật - 26/03/2017 11:27
Phát huy vai trò của đoàn viên, thanh niên trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới và tổ chức nhiều hoạt động thiết thực trong "Tháng thanh niên" chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017) và chào mừng đại hội Đoàn các cấp. Ngày 24.3, tại thôn Nà Lại, xã Thượng Tân huyện Bắc Mê, Hội Cựu chiến binh phối hợp với Chi Đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh cùng với Đoàn xã Thượng Tân, Chi Đoàn Công an huyện Bắc Mê tổ chức hưởng ứng tháng thanh niên ra quân mở đường liên thôn vào thôn Nà Lại. Dự lễ phát động có đồng chí Hoàng Đình Phới, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND tỉnh, cấp ủy chính quyền xã và đông đảo đoàn viên thanh niên, bà con nhân dân xã Thượng Tân.
Toàn cảnh buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ

Với mục đích nhằm nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ đoàn viên thanh niên; đồng thời tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng 86 năm ngày thành lập đoàn 26.3.1931 – 26.3.2017 và chào mừng đại hội Đoàn các cấp. Tạo môi trường thuận lợi để phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, tinh thần tình nguyện của đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong lao động sản xuất, sáng tạo và đảm nhận các công trình, phần việc thanh niên trong xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị.


 Cựu chiến binh cùng Đoàn viên, thanh niên và nhân dân xã làm đường

 
Ngay từ sáng sớm, đoàn viên, thanh niên và người dân thôn Nà Lại A đã có mặt tại nơi tổ chức làm đường với đầy đủ dụng cụ quốc, xẻng. Được biết tuyến đường liên thôn Nà Lại,Khuổi Trang xã Thượng Tân đi lại rất khó khăn, ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; việc mở mới tuyến đường giao thông liên thôn này có chiều dài trên 4km, là tuyến đường nối giữa 2 thôn với nhau và thông ra tuyến xã sẽ giúp ích cho các hộ dân 2 thôn đi lại thuận tiện hơn. Sau lễ phát động, với tinh thần hăng say lao động, lòng nhiệt huyết cao, đoàn viên các chi đoàn đã cùng nhau mở mới được hơn 600m đường liên thôn nối từ thôn Nà Lại Sang thôn Khuổi Trang.

Ngoài việc tham gia đóng góp ngày công, Hội Cựu chiến binh và Chi Đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã trao tặng 8 triệu đồng cho Đoàn xã để mua sắm dụng cụ, phá đá góp phần hỗ trợ nhân dân mở đường. Dự kiến tuyến đường sẽ được đông đảo cán bộ xã, đoàn viên, thanh niên và nhân dân hoàn thành trong cuối tháng 3 này.
 
Lan Phương 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com