LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 138

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 136


Hôm nayHôm nay : 19467

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 348770

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16685820

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Gặp mặt đoàn đại biểu đi dự Hội nghị biểu dương Người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào Dân tộc thiểu số các tỉnh Tây Bắc

Thứ hai - 17/06/2013 09:08
Ngày 25/5, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã có buổi gặp mặt với đoàn đại biểu đi dự Hội nghị biểu dương Người có uy tín trong đồng bào Dân tộc thiểu số các tỉnh Tây Bắc được tổ chức tại tỉnh Cao Bằng.
Đồng chí Vương Mí Vàng phát biểu chúc mừng và động viên các đại biểu trước khi đoàn lên đường đi dự Hội nghị.

Đồng chí Vương Mí Vàng phát biểu chúc mừng và động viên các đại biểu trước khi đoàn lên đường đi dự Hội nghị.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Vương Mí Vàng, Phó Bí thư Trường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Sèn Chỉn Ly, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo UBMTTQ tỉnh, Ban Dân vận, Dân tộc Tỉnh ủy; 50 đại biểu đi dự Hội nghị.

 

Những năm qua, tỉnh ta đã thực hiện tốt chế độ, chính sách đối với Người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số; hàng năm tỉnh tổ chức gặp mặt, tặng quà, đưa đoàn đại biểu đi thăm quan,báo cáo thành tích với lãnh đạo Đảng, nhà nước và các Bộ, ngành Trung ương. Năm 2011, tỉnh đã tổ chức thành công Hội nghị biểu dương người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số lần I; từ đây, đã xuất hiện nhiều tấm gương Người có uy tín tiêu biểutrên tất cả các lĩnh vực.

 

Tại buổi gặp mặt, sau khi nghe lãnh đạo Ban Dân tộc Tỉnh ủy thông báo về lịch trình đi và hoạt động của đoàn tại tỉnh Cao Bằng, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã phát biểu chúc mừng các đại biểu, là những người có uy tín được bầu chọn từ cơ sở; chúc sức khỏe các đại biểu đồng thời nhấn mạnh vai trò quan trọng của Người có uy tín đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, họ là những người góp phần đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước đến với nhân dân; mong muốn các đại biểu phát huy hơn nữa vai trò của mình trong cộng đồng dân tộc, góp phần đưa Hà Giang phát triển. Dịp này, tỉnh đã tặng quà động viên các đại biểu trước khi đoàn lên đường đi dự Hội nghị.

Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com