LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 101

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 100


Hôm nayHôm nay : 14643

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 14643

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21862085

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

HĐND tỉnh tổ chức hội nghị tham vấn về chính sách sản xuất nông nghiệp hàng hóa, kinh tế biên mậu, phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh Hà Giang

Thứ ba - 17/11/2015 17:02
Sáng ngày 17/11, tại hội trường lớn HĐND – UBND tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị tham vấn nhân dân đối với các dự thảo về chính sách khuyến khích phát triển sản xuất nông nghiệp hàng hóa, chính sách khuyến khích phát triển du lịch và chính sách khuyến khích phát triển kinh tế biên mậu trên địa bàn tỉnh Hà Giang; Chủ trì hội nghị có các đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đồng chí trong Thường trực HĐND, lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh. Cùng dự có đông đảo lãnh đạo các Sở, Ban, ngành, đoàn thể; các tổ chức, cá nhân trên địa bàn.
Đ/c Chúng Thị Chiên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Đ/c Chúng Thị Chiên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Việc tổ chức tham vấn lấy ý kiến nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh vào các chính sách mang tính lâu dài, có tác động lớn đến chính sách phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và tác động trực tiếp đến nhiều đối tượng; hội nghị cũng là diễn đàn để các đại biểu trao đổi, là cơ hội để cử tri tham gia xây dựng chính sách. Qua các ý kiến phát biểu của cử tri là kênh thông tin quan trọng để HĐND có cơ sở thảo luận, xem xét xây dựng Nghị quyết cho phù hợp với thực tế, có tính khả thi cao.

Tại Hội nghị lần này, qua nghe 3 dự thảo chính sách về khuyến khích phát triển sản xuất nông nghiệp hàng hóa, kinh tế biên mậu, phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh Hà Giang đã có 18 lượt đại biểu tham gia ý kiến vào các dự thảo về 3 chính sách. Đa số các đại biểu đồng tình, nhất trí cao với nội dung dự thảo của 3 chính sách nêu trên. Bên cạnh đó các đại biểu cũng đề nghị tỉnh xem xét, bổ sung thêm một số nội dung dự thảo để các chính sách sát thực tế, phù hợp với điều kiện phát triển kinh tế của từng địa phương trong tỉnh hơn.

 

Đại biểu phát biểu ý kiến tại hội nghị 

 
Kết thúc hội nghị, các đại biểu đã nộp phiếu điều tra xã hội học để thể hiện ý kiến đóng góp của mình vào từng chính sách. Từ các ý kiến, kiến nghị này, Thường trực HĐND tỉnh sẽ tổng hợp đầy đủ và đề nghị UBND tỉnh, các ngành chuyên môn xem xét, chỉnh sửa dự thảo trước khi trình Kỳ họp thứ XVI HĐND tỉnh xem xét, thông qua để chính sách ban hành phù hợp với thực tiễn. Kỳ họp dự kiến sẽ diễn ra vào đầu tháng 12 năm 2015./.
Trường Huy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01, Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com