LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 63

Máy chủ tìm kiếm : 7

Khách viếng thăm : 56


Hôm nayHôm nay : 4462

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 366082

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18554373

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh thăm, chúc tết Nhầm Dần 2022 tại xã Việt Vinh, huyện Bắc Quang

Thứ năm - 20/01/2022 08:18
Tiếp tục Chương trình công tác tại huyện Bắc Quang, chiều ngày 18/1/2022, chuẩn bị đón Tết Nguyên đán năm 2022, đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà, chúc tết Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và một số gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã Việt Vinh, huyện Bắc Quang.
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Chúng Thị Chiên tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo của xã Việt Vinh, huyện Bắc Quang.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Chúng Thị Chiên tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo của xã Việt Vinh, huyện Bắc Quang.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã biểu dương những kết quả đạt được trong năm 2021 của cấp ủy, chính quyền xã Việt Vinh và yêu cầu trong năm 2022, xã cần tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương, nghị quyết của tỉnh cũng như của huyện đã đề ra; thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn; đảm bảo đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân vui xuân đón tết. Đồng chí Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh nhấn mạnh: Trước, trong và sau Tết Nguyên đán năm 2022, cấp ủy, chính quyền xã cần nêu cao tinh thần cảnh giác, trực chiến, đảm bảo giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn và công tác phòng chống dịch bệnh để nhân dân được vui xuân, đón tết an toàn.

Thăm và chúc tết các gia đình chính sách, hộ nghèo của xã, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc các gia đình một năm mới an lành; đồng thời động viên các gia đình tích cực gương mẫu trong việc thực hiện các chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; khắc phục khó khăn, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên các thế hệ con cháu nỗ lực học tập, lao động để góp phần xây dựng quê hương đất nước thêm giàu đẹp.
Hoàng Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com