LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 32

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 31


Hôm nayHôm nay : 12358

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 464429

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17389958

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Ban hành Quy chế hoạt động của Ban biên tập Bản tin Đoàn ĐBQH – HĐND tỉnh, các ấn phẩm và Trang thông tin điện tử Đại biểu nhân dân tỉnh Hà Giang.

Thứ năm - 20/02/2014 08:36
Để đảm bảo tính chính xác, kịp thời của các tin, bài đăng trên Bản tin và Trang thông tin điện tử Đại biểu nhân dân tỉnh Hà Giang. Ngày 17/2/2014, Thường trực HĐND tỉnh đã ký Quyết định số 339/QĐ-HĐND về việc ban hành quy chế hoạt động của Ban biên tập Bản tin Đoàn ĐBQH – HĐND tỉnh, các ấn phẩm và Trang thông tin điện tử Đại biểu nhân dân tỉnh Hà Giang.

Theo đó, bản quy chế gồm có 3 chương và 10 điều, quy định nguyên tắc hoạt động, nhiệm vụ, quyền hạn của Ban biên tập, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên trong Ban biên tập, chế độ tiếp nhận thông tin, quy trình biên tập thông tin, …bản Quy chế được áp dụng đối với Trưởng Ban, các Phó Trưởng ban và các thành viên của Ban biên tập.
 
Trung tâm thông tin - trực thuộc Văn phòng Đoàn ĐBQH – HĐND tỉnh là đầu mối tiếp nhận thông tin (tin, bài, ảnh…) từ các cộng tác viên qua địa chỉ bbt.dbnd@hagiang.gov.vn. Nội dung thông tin cung cấp phải đảm bảo tính chính xác, có nguồn gốc rõ ràng, đúng theo quy định của pháp luật và đúng với tôn chỉ, mục đích của Bản tin và Trang thông tin điện tử ĐBND tỉnh Hà Giang./

Tác giả: Thu Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com