LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 3363

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 76457

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3783405

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổng kết hoạt động của Tổ đại biểu đơn vị huyện Đồng Văn năm 2016

Thứ năm - 24/11/2016 08:56
Thực hiện Luật Tổ chức chính quyền địa phương năm 2015 và Quy chế hoạt động của HĐND. Chiều 23.11, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị ứng cử huyện Đồng Văn họp đánh giá kết quả hoạt động của Tổ đại biểu năm 2016, phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Đồng chí Ly Mí Vàng – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Tổ trưởng tổ đại biểu chủ trì hội nghị.
Toàn cảnh buổi tổng kết của Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Đồng Văn.

Toàn cảnh buổi tổng kết của Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Đồng Văn.

Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Đồng Văn có 5 thành viên gồm 02 đại biểu tại địa phương và 03 đại biểu công tác tại tỉnh. Tuy mới hoạt động được 6 tháng nhưng các hoạt động của Tổ luôn được quan tâm, triển khai đầy đủ. Trong năm, Tổ đại biểu đã duy trì chế độ họp thống nhất nội dung và triển khai các công việc của Tổ theo Quy chế hoạt động của HĐND quy định; Thường xuyên thảo luận, trao đổi công việc, phân công nhiệm vụ giữa Tổ trưởng, tổ phó và các thành viên; Hoạt động tiếp xúc cử tri được thực hiện đầy đủ, nghiêm túc (trong năm đã tiếp xúc được 6 đơn vị với 451 cử tri); Tổ chức được 01 cuộc giám sát về công tác quản lý quy hoạch ba loại rừng và kết quả trồng rừng năm 2016 trên địa bàn huyện Đồng Văn; Các đại biểu của tổ luôn tham gia tích cực các hoạt động giám sát, khảo sát của các Ban HĐND tỉnh, của Thường trực HĐND tỉnh tổ chức; Luôn giữ mối liên hệ thường xuyên với các cấp, chính quyền trên địa bàn;… Nhìn chung, tuy địa bàn hoạt động rộng, miền núi cao biên giới, xa trung tâm hành chính tỉnh, đời sống kinh tế xã hội của nhân dân còn nhiều khó khăn. Nhưng các thành viên Tổ đại biểu luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động, xứng đáng là người đại biểu của dân.
         
Xác định rõ mục tiêu, năm 2017 Tổ đại biểu Đồng Văn sẽ đổi mới, đa dạng hóa các nội dung, phương pháp tiếp xúc cử tri nhằm nâng cao chất lượng tiếp xúc cử tri; Tập trung hơn nữa nghiên cứu các văn bản, tài liệu liên quan; Lập kế hoạch cụ thể, rõ ràng cho các cuộc giám sát, khảo sát trong năm; Thực hiện hoạt động tiếp công dân theo lịch quy định vào 25 hàng tháng cuối quý; Phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo huyện để giải quyết nhanh chóng, triệt để các ý kiến của cử tri;…
         
Kết luận buổi làm việc, thay mặt Tổ đại biểu huyện Đồng Văn đồng chí Ly Mí Vàng – Tổ trưởng Tổ đại biểu xin tiếp thu các ý kiến đóng góp để chỉnh sửa hoàn thiện báo cáo của Tổ đại biểu. Tổng hợp các ý kiến thống nhất về bình xét khen thưởng, quyết định bình xét loại tốt cho 5/5 đại biểu và xếp loại tốt cho Tổ Đồng Văn./.

Hoàng Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 


  ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01 Đường Đội Cấn - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 02193.867.356 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn