LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 77

Máy chủ tìm kiếm : 13

Khách viếng thăm : 64


Hôm nayHôm nay : 1745

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 313437

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18501728

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Chín tại xã Niêm Tòng

Thứ năm - 20/06/2019 17:34
Sáng ngày 20/6/2019, Tổ đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Thào Mí Sính, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm trưởng đoàn; các thành viên trong tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Mèo Vạc đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Niêm Tòng, huyện Mèo Vạc. Tham dự có lãnh đạo HĐND – UBND; đại biểu HĐND huyện Mèo Vạc cùng đông đảo các bậc cử tri xã Niêm Tòng.
Đồng chí Thào Mí Sính, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh giải đáp các kiến nghị của cử tri xã Niêm Tòng.

Đồng chí Thào Mí Sính, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh giải đáp các kiến nghị của cử tri xã Niêm Tòng.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo tới các cử tri xã Niêm Tòng về dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ Chín  – HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Sau khi nghe thông báo, cử tri xã Niêm Tòng đã nêu ra một số kiến nghị, đề xuất như: Đề nghị tỉnh hỗ trợ người dân tiến hành kéo điện cho các thôn chưa có điện; di chuyển nhà có nguy cơ sạt lở cao tại thôn Cốc Pại đến nơi ở mới; thủy điện Sông nhiệm 4, thủy điện Bảo Lâm 3 dâng nước làm ngập đường đi và hoa màu của người dân; công tác mua sách, báo chí, thanh toán của Bưu điện huyện chưa rõ ràng về giá cả; hỗ trợ cơ sở vật chất, bếp ăn bán trú cho trường THCS; hỗ trợ xây dựng tường rào bao quanh trường và nhà bếp cho trường Mầm non; hỗ trợ các giống cây trồng (cây thông, keo) cho người dân thôn Pó Pi A…  

Trên cơ sở lắng nghe các kiến nghị của cử tri, lãnh đạo xã Niêm Tòng, lãnh đạo huyện Mèo Vạc và đại biểu HĐND tỉnh đã giải đáp cụ thể một số kiến nghị của cử tri thuộc  thẩm quyền. Đồng chí Thào Mí Sính, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh trực tiếp giải đáp một số kiến nghị của cử tri xã Niêm Tòng và tiếp thu các kiến nghị thuộc thẩm quyền cấp tỉnh, đề nghị các ngành chức năng của tỉnh xem xét giải quyết.
Hà Linh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com