LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 54

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 50


Hôm nayHôm nay : 16832

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 427806

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16764856

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Niêm Tòng, Tát Ngà – huyện Mèo Vạc.

Thứ năm - 26/12/2013 20:23
Thực hiện Luật tổ chức HĐND – UBND, quy chế hoạt động của HĐND. Ngày 25/12/2013, tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Mèo Vạc gồm ông Thào Mí Sính – Chủ tịch HĐND huyện Mèo Vạc, Tổ trưởng cùng các thành viên trong Tổ đã tiếp xúc cử tri tại 02 xã Niêm Tòng, Tát Ngà – huyện Mèo Vạc. Dự buổi tiếp xúc cử tri có đồng chí Thường trực UBMTTQ huyện; chuyên viên Văn phòng HĐND – UBND huyện Mèo Vạc; Thường trực Đảng ủy, HĐND - UBND, đại diện các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn các xã cùng đông đảo các bậc cử tri của 02 xã Niêm Tòng, Tát Ngà.
Đ/c Đỗ Minh Huấn - Phó Ban pháp chế HĐND tỉnh báo cáo kết quả kỳ họp thứ 10 tới cử tri xã Tát Ngà - Huyện Mèo Vạc

Đ/c Đỗ Minh Huấn - Phó Ban pháp chế HĐND tỉnh báo cáo kết quả kỳ họp thứ 10 tới cử tri xã Tát Ngà - Huyện Mèo Vạc

Tại các buổi tiếp xúc, thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh Ông Đỗ Minh Huấn – Phó Ban pháp chế HĐND tỉnh đã báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh Hà Giang khóa XVI, Nhiệm kỳ 2011 – 2016, phổ biến nội dung một số nghị quyết liên quan trực tiếp đến cử tri.

Sau khi được nghe các nội dung trên, đông đảo cử tri 02 xã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước thành công của kỳ họp thứ 10 – HĐND tỉnh khóa XVI. Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, cử tri các xã đã kiến nghị với tổ đại biểu một số vấn đề như: Kiến nghị Nhà nước xem xét đầu tư nâng cấp các tuyến đường dân sinh, kéo điện, đầu tư xây dựng kênh mương cho các thôn bản trong xã; giảm giá giống (ngô, lúa) và phân bón cho bà con nhân dân; xây dựng nhà lớp học cho các điểm trường mầm non còn thiếu; có cơ chế hợp đồng cấp dưỡng cho trường mần non; hỗ trợ xây dựng bể nước, bếp ăn cho trạm y tế xã…..

Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh ông Thào Mí Sính – Chủ tịch HĐND huyện Mèo Vạc, Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu và cám ơn các ý kiến đóng góp chân thành, thẳng thắn, xây dựng của cử tri 02 xã; phúc đáp một số ý kiến kiến nghị của cử tri; các ý kiến khác thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp tỉnh, Tổ đại biểu tiếp thu, tổng hợp và báo cáo với Thường trực HĐND tỉnh. Với những kiến nghị thuộc thẩm quyền của cấp xã, đồng chí yêu cầu lãnh đạo các cơ quan chính quyền địa phương tổng hợp và tập trung giải quyết theo thẩm quyền./.

 

Tác giả: Thu Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com