LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 71

Máy chủ tìm kiếm : 7

Khách viếng thăm : 64


Hôm nayHôm nay : 4466

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20110

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17447182

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại Bắc Mê tiếp xức cử tri sau kỳ họp thứ 8

Thứ năm - 25/07/2013 16:27
Thực hiện văn bản số 469/HĐND – VP, của Thường trực HĐND tỉnh về việc tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8-HĐND tỉnh (khoá XVI), ngày 24/7/2013, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Bắc Mê, đã tiếp xúc cử tri các thôn: Nà Thàng, Nà Cau, Nà Sài - xã Minh Ngọc - huyện Bắc Mê. Dự Hội nghị có Tổ đại biểu HĐND huyện Bắc Mê ứng cử tại xã Minh Ngọc, Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo xã, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn xã và trên 60 cử tri.
Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc với cử tri 03 thôn tại xã Minh Ngọc

Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc với cử tri 03 thôn tại xã Minh Ngọc

Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh thông báo kết quả kỳ họp thứ 8 và nội dung các Nghị quyết đã được kỳ họp biểu quyết thông qua. Sau đó, Tổ nghe các ý kiến của cử tri trong việc tổ chức thực hiện các nghị quyết và các kiến nghị của cử tri đối với chính quyền các cấp. Trong Hội nghị đã có 09 ý kiến kiến nghị; những ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết của xã và huyện đã được đại diện UBND huyện và UBND xã giải đáp thoả đáng.

Có 02 ý kiến thuộc thẩm quyền của các cơ quan cấp tỉnh xem xét, giải quyết, Tổ đã tổng hợp báo cáo Thường trực HĐND và UBMMTQ tỉnh theo qui định; đó là:

Một: Đề nghị tỉnh xây kè chắn lũ dọc 2 bên bờ suối Bắc Bừu (đoạn đi qua thôn Nà Cau). Hàng năm mưa lớn, nước lũ mang theo bùn, đất từ khu vực khai thác quặng ở Tùng Bá chảy về vùi lấp ruộng 2 bên bờ suối rất khó khắc phục.

Hai: Đề nghị tỉnh giúp huyện, xã, khảo sát hiện trường và có giải pháp khắc phục điểm sạt lở đất phía sau khu nhà UBND xã Minh Ngọc. Hiện nay có 04 nhà dân bị ảnh hưởng; đất, đá tràn xuống quốc lộ 34 (đoạn đi qua trung tâm xã), xã chưa có phương án xử lý cụ thể./.

Tác giả: Đinh Minh Tung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com