LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 122

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 119


Hôm nayHôm nay : 4517

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 504473

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18692764

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Yên Minh tiếp xúc cử tri tại 2 xã Mậu Long và Hữu Vinh huyện Yên Minh

Thứ năm - 20/06/2019 17:03
Ngày 19/6/2019, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Yên Minh gồm các ông, bà: Sùng Minh Sính - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Hoàng Văn Vịnh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Khánh Lâm - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Yên Minh; Phan Thị Bình – Chủ tịch LĐLĐ huyện Yên Minh; Vàng A Hính – Phó Chủ tịch UBND xã Mậu Long, huyện Yên Minh đã tiến hành tiếp xúc cử tri tại các xã Mậu Long và Hữu Vinh, huyện Yên Minh. Tham gia các buổi tiếp xúc cử tri có đại diện Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; cán bộ, công chức các xã Mậu Long và Hữu Vinh cùng đông đảo các bậc cử tri đến từ các thôn trên địa bàn hai xã.
Đ/c Hoàng Văn Vịnh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi TXCT xã Hữu Vinh

Đ/c Hoàng Văn Vịnh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi TXCT xã Hữu Vinh

Tại các buổi tiếp xúc, thay mặt Tổ đại biểu, các đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo đến cử tri dự kiến, nội dung chương trình Kỳ họp thứ 9 - HĐND tỉnh, Khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tại Kỳ họp này, HĐND tỉnh dự kiến sẽ xem xét 25 báo cáo của các cơ quan, xem xét, thông qua 14 tờ trình; nghe Thông báo của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang về công tác tham gia xây dựng, củng cố chính quyền 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019; nghe Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV, đơn vị tỉnh Hà Giang báo cáo kết quả Kỳ họp thứ Bảy - Quốc hội khóa XIV; Kỳ họp có một phiên chia tổ thảo luận sau đó sẽ tiến hành Chất vấn và trả lời chất vấn. Kỳ họp thứ Chín, HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 dự kiến sẽ thông qua 15 Nghị quyết do Thường trực HĐND và UBND tỉnh trình tại Kỳ họp.
 

Toàn cảnh buổi TXCT tại xã Mậu Long

Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cử tri các xã đồng tình, nhất trí cao với các nội dung sẽ được thông qua tại Kỳ họp thứ 9 - HĐND tỉnh. Đồng thời đã đề xuất với Tổ đại biểu kiến nghị với cơ quan quản lý nhà nước một số nội dung về: Sớm xem xét, giải quyết một số chế độ, chính sách cho các đối tượng trẻ mồ côi, người tàn tật của xã; đề nghị đầu tư nâng cấp một số tuyến đường giao thông liên xã; kéo điện cho các thôn còn lại của xã chưa có điện; đẩy nhanh tiến độ chương trình kiên cố hoá trường lớp học trên địa bàn...

Các ý kiến phản ánh, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền cấp huyện và cấp xã giải quyết đã được lãnh đạo UBND huyện và UBND xã đã trả lời trực tiếp ngay tại buổi tiếp xúc cử tri. Những kiến nghị thuộc thẩm quyền cấp tỉnh cũng đã được các vị đại biểu HĐND tỉnh trả lời trực tiếp, đồng thời tiếp thu một số kiến nghị để phản ánh với Thường trực HĐND tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh để chuyển các cơ quan chức năng cấp tỉnh xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri./.
Bùi Văn Tân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com