LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 79

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 74


Hôm nayHôm nay : 2452

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 189383

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 23898765

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Xín Mần tiếp xúc cử tri tại xã Nàn Ma huyện Xín Mần

Thứ bảy - 07/01/2023 21:01
Ngày 06/01/2023, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Xín Mần khóa XVIII nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm các ông bà: Ông Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Xín Mần - Tổ trưởng Tổ đại biểu; Ông Sền Văn Bắc, Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh - Tổ phó và các thành viên Ông Phan Huy Ngọc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Bà Nguyễn Thị Lan Dung, Tổng Giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn Gia Long; Ông Đặng Đức Thành, Trưởng ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện Xín Mần đã tiếp xúc cử tri tại xã Nàn Ma huyện Xín Mần. Tại Hội nghị tiếp xúc cử tri, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ Mười HĐND tỉnh khóa XVIII. Đồng thời, dành nhiều thời gian để cử tri trình bày tâm tư nguyện vọng và những đề xuất kiến nghị.
Các vị đại biểu tham dự Hội nghị

Các vị đại biểu tham dự Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, các cử tri bày tỏ niềm phấn khởi khi kỳ họp thứ Mười HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã hoàn thành các nội dung, chương trình đã đề ra và thành công tốt đẹp, kỳ họp đã thông qua 35 nghị quyết về các nội dung phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, các chính sách cụ thể hóa quy định của Trung ương, công tác cán bộ và chất vấn….
 

Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Xín Mần tiếp xúc cử tri tại xã Nàn Ma huyện Xín Mần

Đồng thời cử tri của xã có một số ý kiến: đề nghị nhà nước sớm đầu tư xây dựng tuyến đường từ Trung tâm huyện Xín Mần qua xã Nàn Ma đến huyện Bắc Hà của tỉnh Lào Cai để thuận lợi trong việc đi lại của Nhân dân và giao thương hàng hóa phát triển kinh tế - xã hội; đầu tư mở mới một số tuyến đường liên thôn của xã; xây dựng nhà làm việc Công an xã; đầu tư xây dựng kiên cố hóa tuyến kênh mương dẫn nước tưới tiêu cho thôn Lùng Vai; ý kiến về chất lượng một số công trình giao thông xây dựng; nâng mức phụ cấp cho Công an viên; lắp đặt hệ thống đường dây mạng intenet đến các thôn để ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số; công tác quy hoạch đất đai, bản đồ địa chính, quy hoạch đất 3 loại rừng; việc thiếu giáo viên tiếng Anh khó khăn trong việc dạy và học; việc bố trí giáo viên sang làm Phó giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng trong bối cảnh nhiều trường học đang thiếu giáo viên...
 
Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Xín Mần, các vị đại biểu đã trân trọng cảm ơn cử tri đã dành thời gian đến tiếp xúc với Tổ đại biểu, đã có ý kiến về tâm tư, nguyện vọng. Đồng thời Tổ đại biểu đã giải trình, làm rõ một số ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền và nghiêm túc tiếp thu các kiến nghị của cử tri và chuyển đến cơ quan chức năng xem xét giải quyết./.
Xuân Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01, Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com