LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 71

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 67


Hôm nayHôm nay : 5774

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 21418

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17448490

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Đồng Văn tiếp xức cử tri sau kỳ họp thứ Tám – HĐND tỉnh khóa XVI

Thứ năm - 08/08/2013 08:07
Thực hiện luật Tổ chức HĐND – UBND; Quy chế hoạt động của HĐND, ngày 6/8/2013 tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Đồng Văn đã thực hiện tiếp xúc cử tri trên địa bàn ứng cử tại xã Hố Quáng Phìn và Sủng Trái của huyện Đồng Văn. Dự buổi TXCT còn có Thường trực HĐND, UBND huyện, UBMTTQ huyện Đồng Văn; Lãnh đạo xã, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn xã và trên 250 cử tri.
Tổ Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Đồng Văn TXCT tại xã Sủng Trái huyện Đồng Văn

Tổ Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Đồng Văn TXCT tại xã Sủng Trái huyện Đồng Văn

Tại buổi tiếp xúc, cử tri 02 xã đã được nghe tổ đại biểu HĐND tỉnh thông báo kết quả kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh khoá XVI, Nhiệm kỳ 2011 – 2016. Kỳ họp đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm đối với 16 người giữ chức vụ do HĐND bầu, thực hiện chất vấn đối với UBND tỉnh, Chánh Thanh tra nhà nước tỉnh và thông qua 9 Nghị quyết của kỳ họp.
 
Sau khi nghe báo cáo kết quả kỳ họp thứ 8, Cử tri 2 xã vui mừng, phấn khởi với thành công của kỳ họp thứ 8 và đã có nhiều ý kiến, kiến nghị với Tổ đại biểu HĐND tỉnh về những vấn đề bức xúc liên quan tới đời sống nhân dân như: tiếp tục đẩy nhanh tiến độ làm đường giao thông vào trung tâm các xã, thôn; kéo điện lưới cho các thôn chưa có điện; hỗ trợ làm nhà lưu trú cho giáo viên, học sinh; xây dựng các công trình phụ trợ cho trường học: bếp ăn; bể nước…..

Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Sèn Chỉn Ly – Phó chủ tịch UBND tỉnh - đại biểu HĐND tỉnh thay mặt tổ đại biểu tiếp thu các ý kiến kiến nghị của cử tri và phúc đáp một số kiến nghị thuộc thẩm quyền cấp tỉnh giải quyết. các ý kiến, kiến nghị của cử tri, thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp huyện, xã đã giao cho huyện, xã giải quyết để trả lời cho cử tri./.

 

Tác giả: Thu Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com