LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 47

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 45


Hôm nayHôm nay : 15089

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 472903

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17398432

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Bắc Quang kết nối các tổ chức từ thiện xây dựng cầu dân sinh theo kiến nghị của cử tri các thôn vùng sâu của xã Bằng Hành

Thứ tư - 22/04/2020 10:53
Tại các cuộc tiếp xúc cử tri của Tổ đại biểu HĐND tỉnh Hà Giang đơn vị huyện Bắc Quang, cử tri các thôn vùng sâu của xã Bằng Hành tha thiết đề nghị Nhà nước quan tâm đầu tư xây dựng cầu dân sinh qua suối cho nhân dân đi lại thuận tiện. Theo ý kiến phản ánh của cử tri, hiện nay trên địa bàn xã Bằng Hành có ít nhất khoảng 04 con đường qua suối cần phải được cấp có thẩm quyền quan tâm ưu tiên nguồn vốn để đầu tư xây dựng cầu qua suối; như: Cầu qua suối Thản sang Trường Tiểu học Ngọc Lâm, có độ dài 30 mét; cầu qua suối Hít, thôn thác, xã Bằng Hành, có độ dài 40 mét…
Đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh và các nhà hảo tâm khảo sát địa điểm xây dựng cầu qua suối Hít, thôn Thác, xã Bằng Hành dự kiến sẽ được đầu tư xây dựng từ nguồn xã hội hóa.

Đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh và các nhà hảo tâm khảo sát địa điểm xây dựng cầu qua suối Hít, thôn Thác, xã Bằng Hành dự kiến sẽ được đầu tư xây dựng từ nguồn xã hội hóa.

Theo đó, chiều ngày 21/4/2020, Tổ đại biểu HĐND tỉnh Hà Giang đơn vị huyện Bắc Quang do ông Lương Tiến Dũng – Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND làm đại diện đã dẫn đoàn từ thiện đến địa điểm dự kiến xây dựng cầu để khảo sát, tính toán phương án xây dựng cầu. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân xã Bằng Hành, Ban Quản lý thôn Thác, xã Bằng Hành.

Sau khi làm việc với cấp ủy Đảng, chính quyền xã Bằng Hành, đoàn từ thiện đã thống nhất sẽ đầu tư xây dựng 01 cây cầu dân sinh qua suối Hít, thôn thác, xã Bằng Hành, có độ dài khoảng 40 mét và đắp thêm 01 đoạn đường đấu nối có độ dài khoảng 40 mét; mặt đường dự kiến từ 2,5m. Ngoài ra, đại diện nhà từ thiện còn dự kiến sẽ cải tạo dòng chảy để đảm bảo dòng suối lưu thông ổn định và hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng sạt lở khi mùa mưa lũ đến như những năm vừa qua.

Đây thực sự là những câu cầu rất thiết yếu, là nơi đi lại của hàng trăm người dân trong vùng, nhất là các em học sinh bậc tiểu học và mầm non hằng ngày phải lội qua suối để đến trường học.

Được biết, tổng kinh phí để đầu tư xây dựng cây cầu dự kiến khoảng 300 triệu đồng.
 L.T.D 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com