LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 95

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 92


Hôm nayHôm nay : 31786

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 73979

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 23783361

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Bắc Mê tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Bảy và thứ Tám (Chuyên đề) HĐND tỉnh

Thứ ba - 13/09/2022 14:05
Sáng ngày 12 và 13/9/2022, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Bắc Mê gồm các ông, bà là đại biểu HĐND tỉnh: Chúng Thị Chiên: Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Bùi Văn Tuân, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ Bắc Mê, Tổ trưởng Tổ đại biểu; Trần Xuân Thủy, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Hội nông dân tỉnh; Thào Thị Liên, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã thực hiện tiếp xúc cử tri tại xã Minh Sơn và thị trấn Yên Phú, huyện Bắc Mê. Dự buổi tiếp xúc cử tri có đại diện lãnh đạo Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; Đảng ủy, HĐND, UBND và các cử tri của xã Minh Sơn và thị trấn Yên Phú.
Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã Minh Sơn, huyện Bắc Mê.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã Minh Sơn, huyện Bắc Mê.


Bà Thào Thị Liên đại diện báo cáo kết quả kỳ họp với cử tri tại thị trấn Yên Phú, huyện Bắc Mê.
 
Tại hội nghị, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã thông tin đến cử tri những nội dung chủ yếu của kỳ họp thứ Bảy và thứ Tám (chuyên đề) HĐND tỉnh, các Nghị quyết được thông qua tại kỳ họp. Các cử tri tham dự buổi tiếp xúc đã tập trung phản ánh, kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh một số vấn đề liên quan đến việc giải quyết cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; về việc hỗ trợ xi măng để làm đường bê tông nông thôn; xem xét kéo điện cho các hộ dân ở khu vực vùng sâu, vùng xa; cử tri đề nghị Công ty điện lực xem xét chuyển giao Nhà trực điện không sử dụng tại xã Minh Sơn để hỗ trợ cho nhà trường bố trí làm nhà lưu trú cho giáo viên; đề nghị kiểm tra, rà soát việc xử lý môi trường từ việc khai thác khoáng sản của Công ty An Khang; xem xét nâng mức phụ cấp cho người tham gia hoạt động tại thôn, tổ dân phố; xem xét giải quyết dứt điểm về phân chia địa giới hành chính giữa xóm Nà Đuốc, xã Giáp Trung với thôn Nà Phia, thị trấn Yên Phú để có cơ sở cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất...
 
Tại các buổi tiếp xúc cử tri, đại diện lãnh đạo UBND xã và UBND huyện đã phát biểu, giải trình, làm rõ và tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền.
 

Bà Chúng Thị Chiên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh trả lời ý kiến của cử tri.
 
Thay mặt Tổ đại biểu bà Chúng Thị Chiên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đánh giá cao những ý kiến tâm huyết, trọng tâm của cử tri và giành thời gian trao đổi, thông tin thêm những vấn đề mà cử tri quan tâm phản ánh, kiến nghị. Đồng thời, ghi nhận, tổng hợp những ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết của các cơ quan cấp tỉnh để chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét, giải quyết theo quy định.
 

Tổ đại biểu đến thăm hộ gia đình ông Mua Mí Chứ (hộ nghèo) bị tai nạn lao động) tại xã Minh Sơn, huyện Bắc Mê.
Hoàng Hiền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01, Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com