LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 72

Máy chủ tìm kiếm : 7

Khách viếng thăm : 65


Hôm nayHôm nay : 22225

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 310472

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18498763

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ đại biểu HĐND tỉnh Hà Giang đơn vị huyện Bắc Quang thăm tặng quà gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đức Xuân và Việt Vinh.

Thứ ba - 08/09/2020 22:15
Nhân chuyến công tác tại địa bàn hai xã Việt Vinh và Đức Xuân, Tổ đại biểu HĐND tỉnh Hà Giang đơn vị huyện Bắc Quang do ông Lương Tiến Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy Bắc Quang, Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND tỉnh; bà Lê Hạnh Thảo – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Việt Vinh và bà Đặng Mùi Phin – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Đức Xuân làm đại diện đã tới thăm và tặng quà cho gia đình anh Vương Hùng Thương có hộ khẩu thường trú tại thôn Minh Thành, xã Việt Vinh và gia đình ông Ma Văn Bầu ở thôn Xuân Mới, xã Đức Xuân. Cùng đi có đại diện cấp ủy đảng, chính quyền, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Việt Vinh và xã Đức Xuân.
Đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh Hà Giang đơn vị huyện Bắc Quang thăm và tặng quà cho gia đình ông Ma Văn Bầu ở thôn Xuân Mới, xã Đức Xuân.

Đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh Hà Giang đơn vị huyện Bắc Quang thăm và tặng quà cho gia đình ông Ma Văn Bầu ở thôn Xuân Mới, xã Đức Xuân.

Đây là hai gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: Vợ chồng anh Vương Hùng Thương đã ly hôn (vợ đi lấy chồng nơi khác), hiện nay, một mình anh phải nuôi 02 con nhỏ, trong đó, có 01 con gái anh bị bại liệt (sống thực vật) từ khi còn nhỏ; 01 bé trai hiện nay đang học lớp 7 nên vẫn chưa giúp được gì cho gia đình. Do cuộc sống còn khó khăn, thu nhập thấp, hiện nay anh vẫn chưa có điều kiện để làm nhà ở, đang phải ở nhờ nhà của một người cháu trong dòng tộc. Gia đình ông Ma Văn Bầu ở thôn Xuân Mới, xã Đức Xuân cũng là một trong những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do có 04 người đều bị bệnh huyết trắng, trong đó 01 người con đã mất. Năm 2020, gia đình ông đã được xét ưu tiên hỗ trợ làm nhà ở theo Chương trình Nhà Đại đoàn kết của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Giang. Tuy nhiên, do cả 03 người con hiện nay vẫn đang tiếp tục điều trị bệnh huyết trắng nên gia đình gặp rất nhiều khó khăn.

Vì vậy, Tổ đại biểu HĐND tỉnh Hà Giang đơn vị huyện Bắc Quang đã tới thăm và chia sẻ với những khó khăn, thiếu thốn của 02 gia đình và mong muốn cấp ủy đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể xã Việt Vinh và Đức Xuân cũng như các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện tiếp tục quan tâm, chia sẻ và hỗ trợ thêm để 02 gia đình có thể giảm bớt những khó khăn trước mắt, từng bước vươn lên trong cuộc sống.
L.T.D
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com