LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 43

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 39


Hôm nayHôm nay : 16564

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 412102

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17337631

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đơn vị huyện Vị Xuyên tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8

Chủ nhật - 04/08/2013 21:40
Ngày 2 tháng 8 năm 2013, tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Vị Xuyên bao gồm: Bà Lý Thị hơn, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh; ông Nguyễn Trung Lai, Phó Chủ tịch HĐND huyện Vị Xuyên; ông Đặng Đình Nhiêu, Phó Trưởng ban Dân tộc HĐND tỉnh đã tiến hành tiếp xúc cử tri tại xã Phương Tiến (buổi sáng) và xã Phú Linh (buổi chiều).
Tổ ĐB HĐND tỉnh đơn vị huyện Vị Xuyên tiếp xúc cử tri tại xã Phương Độ

Tổ ĐB HĐND tỉnh đơn vị huyện Vị Xuyên tiếp xúc cử tri tại xã Phương Độ

Chủ trì hai hội nghị tiếp xúc cử tri do ông Nguyễn Thành Lợi, Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện Vị Xuyên. Dự hội nghị còn có ông Lưu Bá Định, Phó Chủ tịch UBND huyện; Văn phòng HĐND-UBND huyện; phóng viên Đài truyền hình huyện Vị Xuyên dự để đưa tin cho hội nghị.

 Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, Tổ đại biểu đã được nghe UBND xã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội 7 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 5 tháng cuối năm 2013. Đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ tám, chuyển tải các nghị quyết của kỳ họp và báo cáo với cử tri về kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri Vị Xuyên.

Nhiều cử tri đã thể hiện đồng tình và ủng hộ các nghị quyết của kỳ họp thứ tám và đã có nhiều kiến nghị đối với HĐND, UBND các cấp. Đại diện UBND xã, đại diện UBND huyện đã giải trình và tiếp thu các kiến nghị thuộc thẩm quyền cấp xã, huyện giải quyết. Những kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết của tỉnh đã được Tổ đại biểu tiếp thu, giải đáp và sẽ được tổng hợp trung thực đầy đủ gửi về Thường trực HĐND tỉnh và Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh theo qui định. Tổ sẽ theo dõi, đôn đốc và giám sát UBND tỉnh và các ngành chức năng liên quan giải quyết các ý kiến đó để trả lời cho cử tri.

Tác giả: Lý Thị Hơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com