LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 35


Hôm nayHôm nay : 3676

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 88902

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3905783

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ Đại biểu HĐND tỉnh ứng cử huyện Mèo Vạc họp phân công nhiệm vụ

Thứ sáu - 25/11/2016 02:37
Nhằm cụ thể hóa việc thực hiện Đề án “Đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND tỉnh Hà Giang khóa XVII, nhiệm kỳ 2016-2021", theo đó nhằm cải tiến, đổi mới hoạt động của Tổ đại biểu và đại biểu HĐND tỉnh, phát huy dân chủ, trí tuệ để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND tỉnh. Ngày 23.11, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Mèo Vạc đã tổ chức họp, đánh giá kết quả hoạt động của Tổ từ đầu nhiệm kỳ đến nay và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên trong Tổ. Ông Thào Mí Sính, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Mèo Vạc, Tổ trưởng Tổ đại biểu chủ trì cuộc họp, cùng sự có mặt của các thành viên tổ đại biểu. Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Mèo Vạc gồm: Ông Thào Mí Sính - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tổ trưởng; ông Ngô Xuân Nam - Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh Tổ phó; các thành viên của tổ có ông Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; bà Hầu Thị Phương, Phó trưởng ban KT-XH HĐND huyện Mèo Vạc và bà Đặng Thị Hồng Mai, giáo viên trường PTDT Nội trú huyện Mèo Vạc.
Toàn cảnh cuộc họp

Toàn cảnh cuộc họp

Trong thời gian qua, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Mèo Vạc đã triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ của Tổ, thể hiện rõ người đại biểu đại diện cho ý chí nguyện vọng của nhân dân. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ hơn nữa và nâng cao ý thức, trách nhiệm cho từng thành viên Tổ đại biểu đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên trong Tổ. Ngoài những nhiệm vụ quy định cụ thể của người đại biểu, thì mỗi thành viên trong tổ đại biểu đều đảm trách mỗi nhiệm vụ khác nhau như: Tổ trưởng Tổ đại biểu phụ trách lĩnh vực Pháp chế; Tổ phó phụ trách lĩnh vực kinh tế, các thành viên sẽ phụ trách các lĩnh vực khác nhau: nông nghiệp, văn hóa, xã hội... và theo dõi, xây dựng báo cáo theo từng lĩnh vực được phân công phụ trách, tổng hợp ý kiến, giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri, báo cáo Tổ trưởng. Qua thảo luận các thành viên trong tổ đều nhất trí với việc phân công nhiệm vụ.

Phát biểu kết luận tại cuộc họp, ông Thào Mí Sính khẳng định, việc tổ chức họp phân công nhiệm vụ cho từng thành viên trong Tổ là cần thiết, từ đó trách nhiệm của mỗi đại biểu sẽ được nâng lên nhất là trong lĩnh vực mình phụ trách. Đồng thời để cùng nhau bàn bạc đưa ra những ý kiến phù hợp với điều kiện, thực tiễn của địa phương nơi ứng cử, xứng đáng là cầu nối giữa đảng với nhân dân, giữa nhân dân với chính quyền, nâng cao vị thế, vai trò, trách nhiệm của người đại biểu dân cử ./.


Lan Phương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 


  ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01 Đường Đội Cấn - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 02193.867.356 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn