LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 88


Hôm nayHôm nay : 270

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 235168

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18423459

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ 18 Phường Minh Khai: tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp

Thứ hai - 04/04/2016 13:38
Tối ngày 03.04.2016, UBND - Ủy ban MTTQ Phường Minh Khai, Thành phố Hà Giang tổ chức hội nghị lấy ý kiến và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ửng cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 hiện đang cư trú trên địa bàn Tổ 18, phường Minh Khai. Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Khánh Lâm, Tỉnh ủy viên, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH-HĐND tỉnh, lãnh đạo phường Minh Khai, đại diện UBMTTQ Phường, cùng đông đảo cử tri tổ 18 phường Minh Khai.
Toàn cảnh hội nghị lấy ý kiến cử tri tại tổ 18 phường Minh Khai

Toàn cảnh hội nghị lấy ý kiến cử tri tại tổ 18 phường Minh Khai

Tại hội nghị, sau khi nghe lãnh đạo UBND phường Minh Khai thông qua các quy định về Luật Bầu Cử, tiêu chuẩn của người ứng cử đại biểu để cử tri hiểu rõ hơn. Ban Thường vụ Ủy ban MTTQ Phường còn vui mừng thông báo với cử tri Tổ 18 vinh dự có 5 người đủ tiêu chuẩn, phẩm chất, đạo đức được lựa chọn, giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND cấp nhiệm kỳ 2016-2021 gồm các ông, bà: Bà Chúng Thị Chiên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh ứng cử đại biểu HĐND tỉnh; Bà Hoàng Thị Hương Ly ứng cử đại biểu HĐND xã Ngọc Đường; ông Vũ Đình Vinh, ông Trịnh Minh Tâm và bà Nguyễn Thị Tươi ứng cử đại biểu HĐND Phường Minh Khai.

Qua nghe tóm tắt tiểu sử của 5 người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 -2021. Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm, cởi mở, cử tri Tổ 18 đã đồng tình nhất chí ủng hộ 5 người ứng cử tham gia HĐND các cấp. Với sự tín nhiệm cao: các cử tri đã khẳng định 5 đồng chí ứng cử tại tổ đều xứng đáng là đại biểu HĐND, là những người có trách nhiệm, luôn gần gũi, gắn bó với nhân dân, có phẩm chất đạo đức tốt, trong sáng, lối sống giản dị, chan hòa, gần gũi với bà con nhân dân, bản thân và gia đình luôn gương mẫu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, Nhà nước.

Cũng tại hội nghị này, thay mặt lãnh đạo cơ quan nơi bà Chúng Thị Chiên công tác, ông Nguyễn Khánh Lâm, Tỉnh ủy viên, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH-HĐND tỉnh khẳng định: bà Chúng Thị Chiên là lãnh đạo chủ chốt cấp tỉnh, là người được tín nhiệm cao qua 2 lần hiệp thương, trong công tác luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ cấp trên giao, có phẩm chất đạo đức tốt, có lối sống giản dị nếu trúng cử sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ cử tri giao.

Thay mặt 5 ứng cử viên được nhận xét, lấy ý kiến lần này, bà Chúng Thị Chiên đã cảm ơn các ý kiến đóng góp của các cử tri, xin tiếp thu các ý kiến và xin hứa nếu được trúng cử sẽ làm hết sức mình, nỗ lực phấn đấu, tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ và phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của người đại biểu HĐND không phụ sự kỳ vọng của cử tri và chính quyền địa phương. Mong muốn tiếp tục nhận được sự theo dõi, góp ý thẳng thắn, chân thành của cử tri để từng bước trưởng thành hơn trong thời gian tới.

Kết thúc hội nghị, 100% cử tri có mặt đã biểu quyết nhất trí đối với 5 người ứng cử viên được nhận xét, lấy ý kiến hiện đang cư trú tại Tổ 18 phường Minh Khai tham gia ứng cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021./.
Lan Phương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com