LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 87

Máy chủ tìm kiếm : 8

Khách viếng thăm : 79


Hôm nayHôm nay : 24463

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 186264

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18374555

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ 10 Phường Minh Khai tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp

Thứ hai - 04/04/2016 08:38
Tối ngày 01.04.2016, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ phối hợp với UBND phường Minh Khai, thành phố Hà Giang đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ửng cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 hiện đang cư trú trên địa bàn Tổ 10, phường Minh Khai. Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Khánh Lâm, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH-HĐND tỉnh, lãnh đạo phường Minh Khai, đại diện UBMTTQ Phường, cùng đông đảo cử tri tổ 10 phường Minh Khai.
Đồng chí Nguyễn Khánh Lâm, Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Khánh Lâm, Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, sau khi nghe lãnh đạo UBND phường Minh Khai thông qua các quy định về Luật bầu cử, tiêu chuẩn của người ứng cử đại biểu để cử tri hiểu rõ hơn và Ban Thường trực UBMTTQ vui mừng thông báo Tổ 10 vinh dự có 4 người được có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất, đạo đức được lựa chọn, giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND cấp tỉnh và HĐND phường trong nhiệm kỳ tới gồm các ông: Đỗ Minh Huấn, Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh ứng cử đại biểu HĐND tỉnh; còn các Bà Hoàng Minh Biện - Bí thư Đoàn phường; bà Nguyễn Thị Xô – Bí thư Chi bộ; bà Hoàng Mười Như Vân – Bí thư Chi đoàn ứng cử đại biểu HĐND phường Minh Khai.

Qua nghe tóm tắt tiểu sử của 4 người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Trên tinh thần dân chủ thẳng thắn, trách nhiệm, cởi mở, các cử tri đã nhận xét, đánh giá cụ thể từng người. Với sự tín nhiệm cao: các cử tri đã khẳng định 4 đồng chí của tổ trong thời gian sinh sống tại tổ luôn gần gũi, gắn bó với nhân dân, có phẩm chất đạo đức tốt, trong sáng, lỗi sống giản dị, chan hòa, gần gũi với bà con nhân dân, bản thân và gia đình luôn gương mẫu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, Nhà nước, tham gia sinh hoạt đầy đủ, có tinh thần trách nhiệm trong các hoạt động của tổ, có nhiều đóng góp cho nơi cư trú. Thường xuyên tuyên truyền đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, nhiệm vụ của nơi cư trú đến nhân dân. Bên cạnh đó, các cử tri đều mong muốn: nếu 4 đồng chí này được tín nhiệm, trúng cử là đại biểu HĐND các cấp trong nhiệm kỳ tới đề nghị các đồng chí cần nêu cao hơn nữa tinh thần, trách nhiệm phản ánh tâm tư nguyện vọng của nhân dân nơi cư trú đến đảng, nhà nước tại các cuộc kỳ họp HĐND tỉnh và phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của người đại biểu dân cử, tiếp tục đóng góp xây dựng địa phương, đất nước giàu mạnh.

Thay mặt 4 ứng cử viên được nhận xét, lấy ý kiến lần này, ông Đỗ Minh Huấn đã cảm ơn các ý kiến đóng góp của các cử tri, xin tiếp thu các ý kiến và xin hứa nếu được trúng cử sẽ làm hết sức mình, nỗ lực phấn đấu, tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ và phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của người đại biểu HĐND không phụ sự kỳ vọng của cử tri và chính quyền địa phương. Các ứng cử viên mong muốn tiếp tục nhận được sự theo dõi, góp ý thẳng thắn, chân thành của cử tri để có bước trưởng thành hơn trong thời gian tới.

Kết thúc hội nghị, 100% cử tri có mặt đã biểu quyết nhất trí đối với 4 người ứng cử viên hiện đang cư trú tại Tổ 10 phường Minh Khai tham gia ứng cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021./.

 

 100% Cử tri tổ 10, phường Minh Khai biểu quyết nhất trí đối với 4 người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 
 
Lan Phương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com