LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 69

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 65


Hôm nayHôm nay : 1981

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 363601

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18551892

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Thường trực HĐND tỉnh thăm, tặng quà, chúc tết tại huyện Vị Xuyên

Thứ sáu - 24/01/2014 11:04
Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014 đang đến gần, đồng chí Lý Thị Hơn - UVTTr HĐND tỉnh đã đi thăm, tặng quà Tết cho Mẹ Việt nam anh hùng, một số cụ cao tuổi, gia đình chính sách, hộ nghèo, nạn nhân chất độc gia cam và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt của huyện Vị Xuyên. Cùng đi có lãnh đạo Ban Dân tộc, lãnh đạo huyện Vị Xuyên.
Đ/c Lý Thị Hơn, UVTTr HĐND tỉnh tặng quà tết cho các đối tượng chính sách nhận dịp tết nguyên đán Giáp Ngọ

Đ/c Lý Thị Hơn, UVTTr HĐND tỉnh tặng quà tết cho các đối tượng chính sách nhận dịp tết nguyên đán Giáp Ngọ

Đến thăm, tặng quà, chúc tết Mẹ Việt nam anh hùng Phùng Thị Liền ở xã Linh hồ; các cụ Nông Thị Lầu, Đỗ Thị Gái – Người cao tuổi tròn 100 tuổi tại xã Linh Hồ, huyện Vị Xuyên, đồng chí UVTTr HĐND tỉnh đã ân cần thăm hỏi động viên các cụ và chúc các cụ sức khỏe, là chỗ dựa tinh thần và là tấm gương sáng cho con cháu học tập, noi theo, động viên con cháu vươn lên trong học tập, lao động sản xuất, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, góp phần xây dựng quê hương Vị Xuyên ngày càng giàu mạnh.

Đồng chí cũng đến thăm, tặng quà các gia đình đối tượng chính sách tiêu biểu như gia đình bà Nguyễn Thị Thật trú tại xã Đạo Đức là mẹ liệt sĩ; gia đình ông Phạm Xuân Hải thương binh trú tại Thị trấn Vị Xuyên, gia đình ông Hậu Văn Thẻng trú tại xã Phú Linh bị nhiêm chất độc hóa học, gia đình ông Nguyễn Hữu Nội xã Kim Thạch là bệnh binh và gia đình các cháu Nông Văn Thủy xã Linh Hồ, cháu Hầu Đức Trung xã Kim Linh, cháu  Thủy Duy Hoạch xã Thuận Hòa là những trẻ khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 5 hộ nghèo của huyện và 1 cơ sở sản xuất tiêu biểu huyện Vị Xuyên.

Ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, việc làm và đời sống của các đối tượng chính sách, nạn nhân chất độc da cam, các hộ nghèo, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng chí Lý Thị Hơn UVTTr HĐND tỉnh đã khẳng định: Đảng, Nhà nước luôn biết ơn sự hy sinh, cống hiến của các đối tượng chính sách; luôn quan tâm đến các đối tượng, nhất vào các ngày lễ tết, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt nam. Đồng chí động viên các gia đình cần tiếp tục khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập, lao động, sản xuất để ổn định cuộc sống, nhanh chóng thoát nghèo.

Mỗi suất quà trên có giá trị từ 200 đến 2 triệu đồng. Tuy không lớn nhưng qua đó đã thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời của các cấp, các ngành đối với người dân, nhất là những người kém may mắn. Chúc họ sẽ vượt qua số phận, đón tết vui vẻ, an toàn, tiết kiệm./.

 

Tác giả: Lan Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com