LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 54

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 50


Hôm nayHôm nay : 5165

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20809

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17447881

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Thường trực HĐND tỉnh họp thống nhất phân công các Ban HĐND tỉnh thẩm tra các văn bản trình Kỳ họp thứ 15 – HĐND tỉnh khóa XVI

Thứ tư - 17/06/2015 20:58
Ngày 17/6/2015, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức họp thống nhất phân công các Ban HĐND tỉnh thẩm tra các văn bản trình Kỳ họp thứ 15 – HĐND tỉnh khóa XVI và dự kiến nội dung, chương trình giám sát, khảo sát của Thường trực, các Ban HĐND tỉnh 6 tháng cuối năm 2015. Đồng chí Chúng Thị Chiên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp có các đồng chí Trưởng, phó các Ban HĐND tỉnh, Lãnh đạo Văn phòng, lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Văn phòng Đoàn ĐBQH & HĐND.
Đồng chí Chúng Thị Chiên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp

Đồng chí Chúng Thị Chiên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp

Kỳ họp thứ 15 - HĐND tỉnh khóa XVI dự kiến tiến hành trong 02 ngày 06, 07/7/2015, tại Hội trường lớn HĐND – UBND tỉnh Hà Giang. Để giúp cho việc thẩm tra các Báo cáo và dự thảo Nghị quyết đảm bảo chất lượng và mang tính phản biện cao, làm cơ sở cho các đại biểu HĐND tỉnh biểu quyết thông qua các Nghị quyết tại Kỳ họp, Thường trực HĐND tỉnh dự kiến phân công các Ban HĐND tỉnh thẩm tra các Báo cáo và dự thảo Nghị quyết trình Kỳ họp thứ 15 – HĐND tỉnh khóa XVI, gồm: 26 loại văn bản được trình tại Kỳ họp. (Trong đó: UBND tỉnh trình 03 báo cáo và 15 dự thảo Nghị quyết; cơ quan Tư pháp trình 02 Báo cáo; Thường trực HĐND, các Ban HĐND tỉnh trình 06 báo cáo). Cuộc họp cũng đã thông qua dự kiến nội dung, chương trình giám sát, khảo sát của Thường trực, các Ban HĐND tỉnh trong 6 tháng cuối năm 2015.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận các ý kiến tham gia của các đồng chí dự họp. Đồng thời đề nghị trên cơ sở phân công của Thường trực HĐND tỉnh, các Ban HĐND tỉnh chủ động xây dựng kế hoạch thẩm tra của từng Ban, phối hợp, thống nhất sắp xếp thời gian hợp lý để đảm bảo các Ban đều có thể tham dự và góp ý kiến vào các Báo cáo thẩm tra trình tại Kỳ họp. Đối với dự kiến chương trình giám sát, khảo sát của Thường trực, các Ban HĐND tỉnh 6 tháng cuối năm 2015, đề nghị các Ban HĐND tỉnh khi xây dựng kế hoạch chủ động thống nhất với cơ sở lựa chọn địa điểm khảo sát cho phù hợp với thực tế và yêu cầu nhiệm vụ đặt ra./.
 
Trần Thị Quyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com