LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 85

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 82


Hôm nayHôm nay : 30442

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 72635

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 23782017

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Phó Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh đến làm việc và tặng quà Đảng ủy xã Pả Vi, huyện Mèo Vạc

Thứ tư - 11/01/2023 14:47
Thực hiện Quyết định số 575-QĐ/TU, ngày 25/3/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về kiện toàn các Đoàn công tác của Ban Thường vụ Tỉnh ủy theo dõi, chỉ đạo việc thực hiện nhiệm vụ chính trị đối với các đảng bộ huyện, thành phố trực thuộc Tỉnh ủy. Chiều ngày 10/1/2023, đồng chí Mua Hồng Sinh, Phó Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh đã đến làm việc và tặng quà cho Đảng ủy xã Pả Vi, huyện Mèo Vạc nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.
Đồng chí Mua Hồng Sinh, Phó Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh làm việc với Đảng ủy xã Pả Vi, huyện Mèo Vạc.

Đồng chí Mua Hồng Sinh, Phó Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh làm việc với Đảng ủy xã Pả Vi, huyện Mèo Vạc.

Tại buổi làm việc, Đảng ủy xã Pả Vi đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022, triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội quý I năm 2023. Trong năm 2022, BTV, BCH Đảng bộ xã tiếp tục duy trì, khẳng định là tập thể đoàn kết, thống nhất cao, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt các nhiệm vụ đề ra và giải quyết cơ bản các vụ việc phát sinh. Do đó, nhiều chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội đạt và vượt so với cùng kỳ năm 2021, an ninh - quốc phòng ổn định; trật tự an toàn xã hội được giữ vững; công tác xây dựng Đảng, củng cố hệ thống chính trị đặc biệt được quan tâm; hoạt động của MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội có chuyển biến tích cực, công tác tuyên truyền, vận động, giám sát được tăng cường thực hiện tốt.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Mua Hồng Sinh, Phó Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương trong phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của Đảng ủy xã đã đạt được trong năm và nhất trí với những định hướng, triển khai nhiệm vụ trong Quý I năm 2023.
 
Phó trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh trao trào tết cho Đảng ủy xã Pả Vi.
 
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Phó Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh đã trao tặng 15 xuất quà cho các tân binh thuộc hộ nghèo và tặng 01 phần quà cho Đảng ủy xã Pả Vi. Đồng chí mong muốn Đảng ủy xã tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đồng thời quan tâm chăm lo cho những gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, gia đình khó khăn để mọi người đón Tết cổ truyền vui tươi, hạnh phúc.
Triệu Vy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01, Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com