LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 91

Máy chủ tìm kiếm : 14

Khách viếng thăm : 77


Hôm nayHôm nay : 17274

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 378894

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18567185

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh thực hiện tiếp xúc với cử tri tại huyện Bắc Mê

Thứ bảy - 15/05/2021 08:54
Chiều 14.5, đ/c Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã cùng với các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII nhiệm kỳ 2021 – 2026, đơn vị bầu cử số 5 có buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Bắc Mê. Ðể bảo đảm an toàn phòng, chống dịch covid -19, Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến tại điểm cầu huyện đến điểm cầu các xã thị trấn của huyện Bắc Mê.
Các ứng cử viên tham gia tiếp xúc cử tri

Các ứng cử viên tham gia tiếp xúc cử tri

Tại hội nghị, các cử tri đã nghe tiểu sử tóm tắt của từng người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII, cùng với các ứng cử viên khác Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã trình bày Chương trình hành động của mình, đ/c PCT Thường trực HĐND tỉnh cho biết , đây là nhiệm kỳ thứ 2 được giới thiệu tái ứng cử Đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị  huyện Bắc Mê, đ/c trân trọng cảm ơn các bậc cử tri, nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện đã luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện để đ/c và các đại biểu HĐND tỉnh khoá XVII hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà cử tri giao phó. Đ/c khẳng định nếu tiếp tục được cử tri huyện Bắc Mê tin tưởng, lựa chọn bầu làm đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII nhiệm kỳ 2021 – 2026, đ/c sẽ nỗ lực cố gắng, quyết tâm hành động, không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức, tập trung nghiên cứu, học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thường xuyên giữ mối liên hệ chặt chẽ với cử tri nơi công tác, nơi cư trú và đơn vị bầu cử; thu thập và phản ánh đầy đủ, trung thực các ý kiến, nguyện vọng, kiến nghị của cử tri và nhân dân địa phương...; tham dự đầy đủ các kỳ họp của HĐND tỉnh, chủ động tham mưu đổi mới nâng cao chất lượng các kỳ họp, tích cực nghiên cứu tài liệu để có ý kiến tham mưu với HĐND tỉnh quyết định những vấn đề quan trọng của địa phương. Xây dựng cơ chế, chính sách của tỉnh tạo điều kiện cho phát triển kinh tế - xã hội, xoá đói giảm nghèo và bảo đảm an sinh xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi các nội dung đột phá, các nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh khoá XVII cũng như các nhiệm vụ mà Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Bắc Mê lần thứ X nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra; tích cực tham gia các hoạt động giám sát của Hội đồng nhân dân, thực hiện tốt quyền giám sát của đại biểu, dành thời gian nghiên cứu kỹ các văn bản pháp luật, các quy định và tình hình thực tế, tập trung giám sát các lĩnh vực bức xúc, nhạy cảm như: đầu tư xây dựng cơ bản; đất đai; tài nguyên môi trường... để kịp thời phát hiện, kiến nghị các cơ quan có thẩm quyền giải quyết những khó khăn vướng mắc, những bức xúc được dư luận xã hội và cử tri quan tâm; thực hiện đúng quy định về  hoạt động tiếp công dân, tiếp nhận và xử lý khiếu nại, tố cáo, kiến nghị của công dân. Dành thời gian nghiên cứu các khiếu nại, tố cáo, kiến nghị của công dân chuyển đến các cơ quan, tổ chức, có thẩm quyền giải quyết, đồng thời theo dõi, đôn đốc và giám sát kết quả giải quyết theo đúng quy định...
 

Đ/c Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh trình bày chương trình hành động.
 
Cử tri huyện Bắc Mê đã bày tỏ sự đồng tình, tín nhiệm với các ứng cử viên, đồng thời mong muốn các ứng cử viên sẽ đề nghị với tỉnh quan tâm xây dựng chính sách hỗ trợ, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ giáo viên cấp cơ sở; đầu tư, xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông nông thôn; dành nguồn lực tu sửa, nâng cấp Bệnh viện Đa khoa huyện Bắc Mê; có nhiều cơ chế, chính sách giảm nghèo, tạo việc làm, tăng thu nhập cho người dân…; đồng thời mong muốn các đại biểu sẽ phát huy vai trò cầu nối giữa cử tri với HĐND tỉnh, các cơ quan Nhà nước và có những đóng góp để phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Hà Giang nói chung và huyện Bắc Mê nói riêng.

Thông qua ý kiến cử tri huyện Bắc Mê, thay mặt các ứng cử viên HĐND tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Chúng Thị Chiên tiếp thu, làm rõ một số nội dung của cử tri quan tâm. Đồng thời hứa cố gắng, cống hiến hết mình để đáp lại sự kỳ vọng và tin tưởng của nhân dân. 

Ngay sau khi kết thúc Hội nghị TXCT, Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử tại thị trấn Yên Phú, huyện Bắc Mê.

 

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử tại thị trấn Yên Phú, huyện Bắc Mê

Hoàng Hiền


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com