LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 25

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 24


Hôm nayHôm nay : 2535

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 85411

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4030238

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Hương Sơn – Quang Bình

Thứ tư - 28/06/2017 21:37
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước, trong và sau mỗi kỳ họp, ngày 27/6 Ông: Thào Hồng Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh, cùng các Ông, Bà Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Quang Bình đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Hương Sơn, huyện Quang Bình.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh đã tặng quà cho 03 hộ nghèo của xã Hương Sơn huyện Quang Bình

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh đã tặng quà cho 03 hộ nghèo của xã Hương Sơn huyện Quang Bình

Sau khi nghe đại diện tổ Đại biểu  HĐND tỉnh Khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 báo cáo về kết quả: Kỳ họp thứ Tư (chuyên đề) và dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp  thứ Năm,  HĐND tỉnh, sẽ được tiến hành trong 03 ngày, từ ngày 12 đến hết ngày 14/7/2017 sắp tới. Cử tri xã Hương Sơn huyện Quang Bình đã có nhiều ý kiến, kiến nghị như: Đề nghị tỉnh và huyện tiếp tục đầu tư xây dựng trụ sở thôn Sơn Trung; làm đường bê tông vào thôn Sơn Nam, đường liên xã Hương Sơn đi xã Tiên Kiều và các công trình thủy lợi cấp nước sản xuất, xây dựng cầu vào thôn Sơn Thành, cầu Hương Sơn đi xã Việt Hồng. Tăng cường kiểm tra, giám sát chất lượng một số công trình xây dựng trên địa bàn nhất là đối với công trình cấp nước sạch sinh hoạt chất lượng quá kém; đẩy mạnh công tác phòng chống và xử lý nghiêm, công khai những đối tượng tham nhũng, lãng phí cho dân biết. Cần có sự vào cuộc đồng bộ của cấp ủy, chính quyền huyện để tìm đầu ra sản phẩm Cam Vietgap cho người dân. Có biện pháp mạnh ngăn chặn việc phá rừng phòng hộ, rừng đầu nguồn để làm nương, làm rẫy.

Tại buổi tiếp xúc, Ông: Thào Hồng Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh đã yêu cầu lãnh đạo xã, huyện và các ngành chức năng đối thoại, trả lời trực tiếp, dứt điểm các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền của mình được phân công phụ trách. Đối với những ý kiến thuộc thẩm quyền của tỉnh và trung ương Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh trân trọng tiếp thu, ghi nhận và yêu cầu: Xã cần tập trung tuyên truyền, vận động người dân vay vốn theo nghị quyết 209 để phát triển mạnh các mô hình chăn nuôi đàn gia súc, gia cầm hàng hóa. Người dân cần phải được nắm bắt, hiểu rõ các chủ chương, chính sách mới của Đảng và Nhà nước. Về vấn đề mà đông đảo cử tri quan tâm là đầu ra cho cây Cam Vietgap, nước sinh hoạt và vệ sinh môi trường Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh đã yêu cầu huyện, xã khẩn chương khảo sát, tìm hiểu thực tế tình hình để có giải pháp khắc phục hiệu quả. Nhân dịp này, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh đã tặng quà cho 03 hộ nghèo của xã./.
Đình Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 


ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01 Đường Đội Cấn - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 02193.867.356 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn