LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 38

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 35


Hôm nayHôm nay : 14667

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 301092

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8895093

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm việc tại xã Phú Linh huyện Vị Xuyên.

Thứ ba - 20/03/2018 05:41
“Việc quan trọng nhất đối với Phú Linh bây giờ đó là mỗi cán bộ, đảng viên trong xã cần thay đổi tư duy phát triển kinh tế, là hạt nhân tiên phong trong phát triển các mô hình kinh tế nông nghiệp gia đình có hiệu quả để người dân học và làm theo” đó là kết luận của đồng chí: Thào Hồng Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tại buổi làm việc với lãnh đạo xã Phú Linh huyện Vị Xuyên ngày 20/03/2018.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh thăm mô hình trồng Cam Sành tại xã Phú Linh huyện Vị Xuyên

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh thăm mô hình trồng Cam Sành tại xã Phú Linh huyện Vị Xuyên

Trước khi làm việc với lãnh đạo xã, Phó bí thư thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn đã đến thăm mô hình trồng cây Cam Sành của gia đình anh: Lục Đức Giang - Thôn Lang Lầu và mô hình trồng cây Keo nuôi cấy mô của gia đình chị: Lý thị Thu Hằng - thôn Bắc Ngàn xã Phú Linh. Phát biểu kết luận buổi làm việc với lãnh đạo xã, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh đã đánh giá cao những kết quả mà đảng bộ, chính quyền nhân dân xã Phú Linh đã đạt được trong năm 2017 và quý I/2018. Điều đó được thể hiện rõ nét nhất khi xã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới cuối năm 2017, cùng với đó nhiều mô hình phát triển kinh tế, thanh niên khởi nghiệp mới được hình thành, hạ tầng giao thông nông thôn được cải thiện rõ rệt, đời sống nhân dân từng bước được cải thiện…

 Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh: Việc quan trọng nhất đối với Phú Linh bây giờ đó là mỗi cán bộ, đảng viên trong xã cần thay đổi tư duy phát triển kinh tế, là hạt nhân tiên phong trong phát triển các mô hình kinh tế nông nghiệp gia đình có hiệu quả để người dân học và làm theo. Tăng cường công tác xây dựng đảng đi đối với nâng cao năng lực lãnh đạo của chi bộ đảng cơ sở. Tích cực vận động nhân dân tận dụng tiềm năng sẵn có, mạnh dạn phá bỏ rừng tạp, rừng cọ phát triển mạnh diện tích trồng rừng kinh tế, trồng cỏ phát triển chăn nuôi gia súc, gia cầm hàng hóa, ứng dụng các tiến bộ KHKT vào sản xuất để nâng cao năng xuất, sản lượng và giá trị cây trồng. Tận dụng mặt nước lòng hồ Thủy điện Sông Lô 2 và các nguồn nước suối để mở rộng diện tích nuôi trồng thủy sản. Xây dựng các phương án sản xuất, chăn nuôi có hiệu quả để vay vốn phát triển kinh tế theo nghị quyết 209 và 86 của HĐND tỉnh, tích cực đưa con em đi xuất khẩu lao động trong và ngoài nước. Về lĩnh vực Văn hóa xã hội cần chú trọng nâng cao chất lượng dạy và học, bảo tồn nét đẹp văn hóa địa phương để thu hút khách du lịch đến với địa bàn./.
Đình Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 
ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01 Đường Đội Cấn - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 02193.867.356 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com