LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 66

Thành viên online : 1

Máy chủ tìm kiếm : 21

Khách viếng thăm : 44


Hôm nayHôm nay : 14465

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 62124

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17489196

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vương Mí Vàng làm việc tại huyện Quang Bình

Thứ tư - 06/05/2015 05:21
Ngày 6.5, đồng chí Vương Mí Vàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh có chuyến làm việc tại huyện Quang Bình. Cùng đi có lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh.
Đồng chí Vương Mí Vàng, cùng lãnh đạo LĐLĐ, huyện Quang Bình trao tặng nhà cho gia đình anh Đặng Chàn Lìn, thôn Minh Sơn, xã Xuân Minh (Quang Bình).

Đồng chí Vương Mí Vàng, cùng lãnh đạo LĐLĐ, huyện Quang Bình trao tặng nhà cho gia đình anh Đặng Chàn Lìn, thôn Minh Sơn, xã Xuân Minh (Quang Bình).

Nhân dịp “Tháng công nhân năm 2015”, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vương Mí Vàng  đã đến thăm cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng hạ tầng huyện Quang Bình. Công ty được thành lập năm 2007, hiện có 15 cán bộ, nhân viên; ngoài ra Công ty còn ký hợp đồng lao động theo thời vụ chủ yếu con em lao động là người địa phương. Trong những năm qua, Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng hạ tầng huyện Quang Bình luôn được đánh giá là đơn vị đi đầu trong việc quan tâm đến đời sống cán bộ, nhân viên lao động; thường xuyên duy trì tạo công ăn việc làm với thu nhập ổn định cho người lao động từ 3 triệu đồng trở lên/người/tháng. Công ty cũng đã có những chính sách riêng để thu hút, khuyến khích người lao động vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần không nhỏ cho sự phát triển chung của huyện Quang Bình…

Nói chuyện với cán bộ, công nhân viên của Công ty, đồng chí Vương Mí Vàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đánh giá cao kết quả hoạt động của công ty đạt được trong thời gian qua; đồng thời mong muốn mỗi cán bộ, công nhân viên tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, lao động sáng tạo để xây dựng công ty ngày một phát triển. Riêng đối với Ban Giám đốc Công ty cần quan tâm hơn đến đời sống sinh hoạt của người lao động, có chính sách giúp đỡ những hộ gia đình nghèo; thực hiện nghiêm những quy định của Luật lao động, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của người lao động, nhất là trong việc đóng, nộp BHYT, BHXH đầy đủ.

Nhân dịp này, đồng chí Vương Mí Vàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tham dự lễ bàn giao nhà ở theo chương trình “Mái ấm công đoàn” cho hộ gia đình anh Đặng Chàn Lìn, thôn Minh Sơn, xã Xuân Minh. Được biết anh Lìn là đoàn viên công đoàn được LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 30 triệu đồng, cùng với số tiền của gia đình anh đã xây dựng được một ngôi nhà khang trang rộng gần 70m2.

Nguồn tin: www.baohagiang.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com