LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 91

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 90


Hôm nayHôm nay : 27229

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 416425

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18604716

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn tiếp xã giao đoàn lãnh đạo cấp cao tỉnh Benguet nước Cộng hòa Philipipines

Thứ năm - 09/11/2017 05:10
Chiều 8/11, tại Phòng tiếp khách UBND tỉnh, đồng chí Thào Hồng Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xã giao đoàn lãnh đạo cấp cao tỉnh Benguet nước Cộng hòa Philipipines do bà Florence B.Tingbaoen - Chủ tịch Hội đồng lập pháp, Phó tỉnh trưởng tỉnh Benguet làm trưởng đoàn sang thăm và làm việc tại tỉnh. Cùng dự buổi tiếp có đồng chí Nguyễn Minh Tiến - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm với đoàn lãnh đạo cấp cao tỉnh Benguet, nước Cộng hòa Philipipines

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm với đoàn lãnh đạo cấp cao tỉnh Benguet, nước Cộng hòa Philipipines

Tại buổi tiếp, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh chào mừng đoàn lãnh đạo cấp cao tỉnh Benguet đến thăm và khảo sát cơ hội hợp tác, đầu tư tại tỉnh, đồng thời, giới thiệu khái quát một số điều kiện tự nhiên, tình hình phát triển KT-XH, chính sách thu hút đầu tư và cơ sở hạ tầng của tỉnh. Trong đó, tỉnh Hà Giang đang ưu tiên đầu tư phát triển nông nghiệp bền vững gắn với phát triển du lịch; phát triển dược liệu gắn với xóa đói giảm nghèo; phát triển kinh tế biên mậu và ban hành các chính sách nhằm thu hút, khuyến khích đầu tư mở rộng quy mô sản xuất gắn với phát triển thị trường xuất khẩu hàng hóa có thế mạnh; liên kết đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực du lịch, dược liệu, khoa học công nghệ và kinh tế đối ngoại… Đồng chí Thào Hồng Sơn cũng mong muốn, sau chuyến thăm Hà Giang của Đoàn lần này sẽ là cơ hội để cho các doanh nghiệp giữa hai tỉnh Hà Giang và Benguet tăng cường cơ hội hợp tác trên nhiều lĩnh vực, góp phần cùng hội nhập trong khu vực ASEAN. Đồng thời, cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp của tỉnh Benguet đến đầu tư tại Hà Giang.

Cảm ơn những tình cảm và sự đón tiếp trọng thị của tỉnh Hà Giang dành cho đoàn, bà Florence B.Tingbaoen - Chủ tịch Hội đồng lập pháp, Phó tỉnh trưởng tỉnh Benguet mong muốn sẽ được hợp tác lâu dài với tỉnh Hà Giang. Đây là cơ hội để hai tỉnh trao đổi, học hỏi những mô hình, cách làm sang tạo trong phát triển kinh tế tại địa phương; đồng thời, thông qua mối quan hệ hợp tác sâu rộng sẽ góp phần quảng bá hình ảnh con người, bản sắc văn hóa của hai tỉnh Hà Giang và Benguet đến với bạn bè trong nước và quốc tế.
 Tiến Lâm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com