LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 106

Máy chủ tìm kiếm : 39

Khách viếng thăm : 67


Hôm nayHôm nay : 7733

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7733

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 23717115

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn tặng quà Tết Thiếu nhi 1.6

Thứ năm - 02/06/2022 08:04
Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, chiều 1.6, đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại trường Mầm non Quang Trung, trường Mầm non Hoa Hồng, thành phố Hà Giang. Cùng đi có đồng chí Hầu Minh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; lãnh đạo thành phố Hà Giang.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn và lãnh đạo thành phố Hà Giang tặng quà thiếu nhi trường Mầm non Quang Trung.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn và lãnh đạo thành phố Hà Giang tặng quà thiếu nhi trường Mầm non Quang Trung.

Sau khi được nghe Hiệu trưởng các trường ôn lại truyền thống ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6, các đại biểu và toàn thể học sinh, phụ huynh học sinh đã được nghe báo cáo tóm tắt về kết quả giảng dạy, học tập của nhà trường trong năm học qua. Nhìn chung, các trường đã thực hiện rất tốt những nội dung, chương trình do các cấp và ngành phát động. Cùng với đó, nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá… Qua những hoạt động này, đã tạo ra nhiều sân chơi bổ ích cho học sinh, giúp cho các em có thêm điều kiện học tập, trao đổi và tích luỹ được nhiều kỹ năng cần thiết trong cuộc sống…

Nói chuyện và trao quà của Tỉnh ủy, HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh cho cô và trò trường Mầm non Quang Trung, trường Mầm non Hoa Hồng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn ghi nhận, biểu dương kết quả, nỗ lực của các nhà trường trong năm học vừa qua đã tổ chức tốt các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ. Mặc dù năm học qua chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng cô và trò nhà trường đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra; đảm bảo môi trường, điều kiện giúp trẻ phát triển hài hòa cả về trí tuệ và thể chất. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh: Các cấp ủy Đảng, chính quyền luôn quan tâm đối với sự nghiệp GD&ĐT, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các cháu thiếu nhi, học sinh có cơ hội học tập, vui chơi, phát triển một cách toàn diện. Yêu cầu các cấp ủy Đảng, chính quyền, ban ngành, đoàn thể địa phương tiếp tục chung tay, quan tâm, làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục thiếu nhi, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tạo điều kiện để các cháu phát triển một cách toàn diện. Huy động các nguồn lực đầu tư cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em cũng tạo mọi điều kiện tổ chức các hoạt động sinh hoạt Hè để các cháu thiếu nhi có một kỳ nghỉ thực sự vui tươi, bổ ích. Chúc các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, vâng lời ông bà, bố mẹ, cô giáo, thực hiện tốt 5 điều Bác hồ dạy, phấn đấu rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.
Phi Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01, Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com