LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 118

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 115


Hôm nayHôm nay : 30731

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 309199

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22156641

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn kiểm tra công tác chuẩn bị đảm bảo Tết tại Đảng bộ Công an tỉnh và Công ty Điện lực Hà Giang

Thứ ba - 25/01/2022 02:58
Chiều 24.1, đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến kiểm tra tình hình, thăm và làm việc với Công an tỉnh; Công ty Điện lực Hà Giang và Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ về công tác chuẩn bị đảm bảo đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn chúc Tết Đảng bộ Công an tỉnh

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn chúc Tết Đảng bộ Công an tỉnh

Tại Công an tỉnh và Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, lãnh đạo các đơn vị đã báo cáo với Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy về tình hình, kế hoạch trực tác chiến trong những ngày trước, trong và sau Tết của đơn vị. Với tinh thần vì sự bình yên của Nhân dân, các đơn vị triển khai chặt chẽ, đảm bảo quân số trực sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống. Các đơn vị đã triển khai những kế hoạch để bảo đảm an ninh trật tự tại những khu vực trọng điểm, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn.
 
Đánh giá cao những kết quả ngành Công an đạt được trong năm 2021, nhất là việc đảm bảo tuyệt đối an toàn; lên kế hoạch bảo vệ, đảm bảo góp phần tổ chức thành công nhiều sự kiện, chương trình lớn của tỉnh. Từ nay đến Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022, Đảng bộ, Ban Giám đốc Công an tỉnh cần tiếp tục chỉ đạo quyết liệt toàn lực lượng tăng cường kiểm tra, bám nắm cơ sở; siết chặt kỷ cương, nêu cao tinh thần tấn công trấn áp tội phạm; tổ chức nghiêm chế độ trực ban, trực chiến đấu, sẵn sàng ứng phó với các tình huống, vụ việc phức tạp có thể xảy ra. Đặc biệt, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng, cấp, ngành thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, quyết tâm đảm bảo an ninh trật tự để đồng bào vui Xuân, đón Tết bình yên và an toàn.

 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn chúc Tết Công ty Điện lực tỉnh.
 
Đến thăm, chúc Tết cán bộ, nhân viên Công ty Điện lực Hà Giang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn thông tin khái quát những kết quả nổi bật của tỉnh trong năm qua, đồng thời khẳng định trong thành công đó có đóng góp lớn của ngành Điện lực Hà Giang. Chúc mừng thành tích của Công ty đạt được, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh mong muốn trong thời gian tới, Công ty Điện lực Hà Giang sẽ tăng cường đầu tư, phát triển lưới điện, đáp ứng kịp thời yêu cầu phát triển KT – XH của địa phương và nhu cầu sử dụng điện của các nhà đầu tư, khách hàng; quan tâm nâng cao đời sống cho cán bộ, nhân viên và người lao động. Đặc biệt trong những ngày Tết, Công ty Điện lực bố trí lực lượng, đảm bảo tốt công tác vận hành điện ổn định phục vụ Nhân dân vui Xuân, đón Tết.
Phi Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01, Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com