LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 41


Hôm nayHôm nay : 2796

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 65601

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3882482

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Hội nghị tập huấn bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng hoạt động cho thường trực, các Ban HĐND cấp xã huyện Bắc Quang

Thứ tư - 01/11/2017 21:42
Ngày 1.11.2017, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng hoạt động của Thường trực, các Ban HĐND cấp xã của huyện Bắc Quang. Tham gia Ban tổ chức và báo cáo viên tại Hội nghị có đồng chí Chúng Thị Chiên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Văn Kiên - Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh; Phạm Thị Hồng Yên - Chánh Văn phòng HĐND tỉnh; Ngô Xuân Nam - Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh. Dự Hội nghi có đại diện Thường trực HĐND, các Ban HĐND huyện và 250/271 đại biểu là Thường trực, các Ban HĐND các xã, thị trấn huyện.
Đ/c Chúng Thị Chiên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Đ/c Chúng Thị Chiên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu khai mạc tại Hội nghị, đồng chí Chúng Thị Chiên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh: Hội nghị tập huấn bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng hoạt động cho Thường trực, các Ban HĐND cấp xã lần này nhằm tiếp tục thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động HĐND cấp xã; trang bị thêm các kỹ năng cần thiết giúp cho Thường trực HĐND, các Ban HĐND hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao, vì vậy mong muốn các đồng chí học viên tham dự hội nghị đầy đủ; tập trung lắng nghe, theo dõi, chủ động, tích cực trao đổi, thảo luận để làm tốt hơn vai trò trách nhiệm của mình ở cơ sở.

Với thời gian tập huấn là 1 ngày, các học viên đã được nghe các đồng chí báo cáo viên là các đại biểu chuyên trách của HĐND tỉnh đã truyền đạt và trao đổi một số nội dung nhằm giúp đại biểu ở xã, thị trấn hiểu rõ hơn về: Kỹ năng điều hành của chủ tọa kỳ họp và kỹ năng điều hành phiên giải trình chất vấn giữa hai kỳ họp; kỹ năng thẩm tra các báo cáo, đề án và dự thảo nghị quyết của các Ban HĐND cấp xã; kỹ năng về tổ chức hoạt động giám sát của Thường trực, các Ban HĐND cấp xã.

 

Toàn cảnh hội nghị

Tại buổi tập huấn, những vấn đề còn tồn tại, vường mắc trong quá trình thực hiện tại cơ sở đã được các báo cáo viên giải thích rõ hơn cho các học viên cấp xã. Thông qua buổi tập huấn đã giúp cho các đại biểu nắm chắc vị trí, vai trò và kỹ năng hoạt động của Thường trực, các Ban HĐND cấp xã, từ đó nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của HĐND cấp xã./.
Lan Phương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 


  ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01 Đường Đội Cấn - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 02193.867.356 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn