LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 29

Máy chủ tìm kiếm : 17

Khách viếng thăm : 12


Hôm nayHôm nay : 6366

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 114372

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9830310

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Hội nghị cộng tác viên toàn quốc của Báo Đại biểu nhân dân năm 2018

Thứ hai - 02/04/2018 11:04
Ngày 2/4, tại thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh, Báo Đại biểu Nhân dân - Văn phòng Quốc hội phối hợp với tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị cộng tác viên toàn quốc Báo Đại biểu Nhân dân năm 2018 với chủ đề “Tăng cường công tác truyền thông về vai trò của đại biểu dân cử với thúc đẩy chính sách phát triển kinh tế - xã hội”. Tham dự hội nghị, về phía Trung ương có các đồng chí Uỷ viên Trung ương Đảng: Uông Chu Lưu - Phó Chủ tịch Quốc hội; Nguyễn Hạnh Phúc - Tổng thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội; Vũ Hồng Thanh - Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội; lãnh đạo Báo Đại biểu Nhân dân và một số bộ, ngành, tỉnh, thành trong cả nước. Về phía tỉnh Hà Giang có đồng chí: Hoàng Văn Vịnh – Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo văn phòng và chuyên viên một số phòng chuyên môn.
Đồng chí Uông Chu Lưu, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội phát biểu tại hội nghị.

Đồng chí Uông Chu Lưu, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Uông Chu Lưu - Phó Chủ tịch Quốc hội ghi nhận và biểu dương những thành tựu mà Báo Đại biểu Nhân dân đạt được trong 30 năm xây dựng và phát triển. Qua đó đồng chí đề nghị năm 2018, Báo Đại biểu Nhân dân cần tiếp tục giữ vai trò tiên phong trong việc thông tin, phản ánh những vấn đề kinh tế - xã hội để Quốc hội, HĐND các cấp xem xét, thảo luận và cử tri, nhân dân cả nước quan tâm. Báo Đại biểu Nhân dân cần có những bài viết chuyên sâu, có tính lập luận cao hơn để cung cấp tư liệu cho các đại biểu dân cử về các chủ trương, chính sách được đề cập trong các Nghị quyết của BCH Trung ương Đảng (khóa XII). Đồng thời, phân tích, phản biện, thông tin một cách đầy đủ tạo sự lan tỏa, đồng thuận trong nhân dân về những chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. 

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Đọc - Bí thư Tỉnh ủy,  Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh đã cảm ơn lãnh đạo Trung ương, các bộ, ngành nhiều năm qua đã quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ tỉnh Quảng Ninh. Cùng với đó là sự phối hợp chặt chẽ, đồng hành của các địa phương với tỉnh Quảng Ninh trong phát triển kinh tế - xã hội. Ngoài ra đồng chí giới thiệu tới hội nghị một số nét về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Ninh, việc thực hiện Nghị quyết 18, 19 của Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII), triển khai mô hình cơ quan giúp việc chung khối MTTQ và các đoàn thể cấp huyện, thí điểm hợp nhất cơ quan tham mưu cấp ủy với cơ quan chuyên môn của chính quyền. Quảng Ninh hiện tập trung 3 đột phá chiến lược, trong đó có đầu tư hạ tầng về giao thông, du lịch. Tỉnh đã và đang hoàn thành cao tốc Hải Phòng – Hạ Long, Hạ Long – Vân Đồn, sân bay Vân Đồn. Từ nay đến năm 2020, tỉnh sẽ có 200km đường cao tốc trong tổng số 2.000km đường cao tốc theo chiến lược của Chính phủ. Đặc biệt, hệ thống hạ tầng đường cao tốc và sân bay Vân Đồn chủ yếu thực hiện xã hội hóa. Tỉnh Quảng Ninh đã thu hút nhiều nhà đầu tư lớn như tập đoàn Vingroup, Sungroup, FLC, Amata… đầu tư các dự án lớn, có tính động lực thúc đẩy phát triển kinh tế của tỉnh.

Trong hội nghị này, các cộng tác viên trên toàn quốc của Báo Đại biểu Nhân dân đã tham gia nhiều ý kiến tâm huyết, góp phần thúc đẩy Báo Đại biểu Nhân dân phát triển vững chắc, đúng hướng, xứng đáng là tiếng nói của Quốc hội, diễn đàn của ĐBQH, HĐND và cử tri. Ngoài ra, các đại biểu cũng bày tỏ ấn tượng với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Ninh và dành nhiều sự quan tâm, ủng hộ, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực đối với Đề án thành lập đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt Vân Đồn.

 

Báo Đại Biểu Nhân dân khen thưởng các cộng tác viên
có thành tích xuất sắc trong công tác thông tin tuyên truyền năm 2017.

 
Nhân dịp này, Báo Đại Biểu Nhân dân đã khen thưởng cho các cộng tác viên có thành tích xuất sắc trong công tác thông tin tuyên truyền năm 2017.
 Trường Huy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 
ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01 Đường Đội Cấn - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 02193.867.356 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com