LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 74


Hôm nayHôm nay : 2026

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 236924

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18425215

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị tham vấn ý kiến nhân dân vào các Dự thảo Nghị quyết tại Mèo Vạc

Thứ tư - 04/11/2015 21:42
Ngày 4.11, Đoàn công tác số 3 HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Khánh Lâm, Tỉnh ủy viên - Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã tổ chức Hội nghị tham vấn ý kiến nhân dân đóng góp vào các Dự thảo Nghị quyết về: Chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất nông nghiệp hàng hóa, Chính sách hỗ trợ phát triển du lịch và Dự thảo nghị quyết về các Chính sách hỗ trợ phát triển kinh tế biên mậu trên địa bàn tỉnh Hà Giang. Dự hội nghị có các đại biểu, cử tri các xã Pả Vi, Tả Lủng, Thị trấn Mèo Vạc, Sủng Trà, Sủng Máng và Lũng Chinh (Mèo Vạc).
Đồng chí Nguyễn Khánh Lâm, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, trưởng đoàn tham vấn phát biểu tại buổi tham vấn cụm 3 xã Pả Vi, Tả Lủng và Thị trấn Mèo Vạc

Đồng chí Nguyễn Khánh Lâm, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, trưởng đoàn tham vấn phát biểu tại buổi tham vấn cụm 3 xã Pả Vi, Tả Lủng và Thị trấn Mèo Vạc

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Nguyễn Khánh Lâm, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh nêu rõ: Để Nghị quyết thực sự hoàn chỉnh và sát thực tế hơn, HĐND tỉnh tổ chức tham vấn, lấy ý kiến đóng góp của nhân dân để chỉnh sửa, bổ sung những nội dung, chính sách hỗ trợ cho phù hợp, dễ thực hiện tại cơ sở và tạo được sự đồng tình ủng hộ cao của đông đảo quần chúng nhân dân. Những ý kiến đóng góp của các đại biểu, cử tri sẽ được đoàn công tác HĐND tỉnh nghi nhận, tổng hợp và giao cho các ngành chức năng thẩm định lại trước khi trình kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 16 dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 12.2015. Do đó đồng chí mong muốn các đại biểu nghiên cứu và có những ý kiến đóng góp vào các Dự thảo để bổ sung, chỉnh sửa cho phù hợp nhất.

Tại hội nghị, các đại biểu cử tri các xã đã được nghe quán triệt dự thảo Nghị quyết về: Chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất nông nghiệp hàng hóa, Chính sách hỗ trợ phát triển du lịch và Dự thảo nghị quyết về các Chính sách hỗ trợ phát triển kinh tế biên mậu trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp trực tiếp, đa số các ý kiến tập trung vào lĩnh vực phát triển nông nghiệp hàng hóa, phát triển du lịch. Nhất là các chính sách hỗ trợ liên quan đến phát triển gia súc hàng hóa; hỗ trợ trồng cây Tam giác mạch. Đề nghị tỉnh xem xét hỗ trợ cho tất cả các hộ dân có nhu cầu trồng cây Tam giác mạch ở những nơi có tiềm năng về du lịch; xem xét thời gian cho vay mua trâu, bò cần kéo dài hơn. Nâng mức hỗ trợ đối với các tổ chức, cá nhân có nguyện vọng kinh doanh du lịch cộng đồng từ 500 triệu đồng lên 3 tỷ đồng.
Minh Chuyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com