LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 68

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 64


Hôm nayHôm nay : 30602

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 72795

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 23782177

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đồng chí Hùng Thị Giang, Phó Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh làm việc tại xã Sính Lủng, huyện Đồng Văn

Thứ tư - 04/01/2023 15:09
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão. Chiều ngày 03/01/2023, đồng chí Hùng Thị Giang Phó Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh, thành viên đoàn công tác số 02 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Sính Lủng, huyện Đồng Văn và thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã.
Đồng chí Phó Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh Hùng Thị Giang chúc tết Đảng bộ, chính quyền xã Sính Lủng.

Đồng chí Phó Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh Hùng Thị Giang chúc tết Đảng bộ, chính quyền xã Sính Lủng.

Tại buổi làm việc, đồng chí Hùng Thị Giang đã được nghe lãnh đạo xã Sính Lủng Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 và công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão trên địa bàn xã. Việc triển khai nhiệm vụ năm 2022 trên địa bàn tuy gặp nhiều khó khăn nhưng Ban Chấp hành Đảng bộ xã Sính Lủng đã phát huy truyền thống đoàn kết, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm lãnh chỉ đạo triển khai đồng bộ các nhiệm vụ và thực hiện hoàn thành theo Nghị quyết đề ra. Công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân trên địa bàn được quan tâm, chú trọng. Thường xuyên tuyên truyền, vận động học sinh đến lớp đảm bảo sỹ số học sinh. Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, Đề án cải tạo vườn tạp, phát triển kinh tế vườn hộ, tạo sinh kế cho người dân, giảm nghèo bền vững được quan tâm, góp phần giải quyết việc làm, tăng thu nhập, cải thiện và nâng cao đời sống gia đình cho người dân.

Đồng chí Hùng Thị Giang đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được của xã trong năm qua và gửi lời chúc đến cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã. Đồng thời đồng chí đề nghị xã trong năm 2023, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, lãnh chỉ đạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, các mục tiêu, chỉ tiêu kinh tế - xã hội đã đề ra; chỉ đạo nhà trường làm tốt công tác giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh; đề nghị Đảng ủy, chính quyền địa phương quan tâm, chăm lo tết cho người nghèo, gia đình chính sách, người già neo đơn, không để ai không có tết, đảm bảo các hộ gia đình được đón Tết cổ truyền đầm ấm, vui tươi; đề nghị ngoài các nguồn lực Trung ương, tỉnh hỗ trợ cần tiếp tục quan tâm kêu gọi các nguồn xã hội hóa của các tổ chức, cá nhân để khuyên góp, ủng hộ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã; tiếp tục làm tốt công tác an sinh xã hội, quan tâm đến các gia đình chính sách, gia đình người có công; quan tâm đến công tác an ninh trật tự trước, trong và sau tết.

 
 
Đồng chí Hùng Thị Giang, Phó Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh tặng quà cho các hộ nghèo xã Sính Lủng, huyện Đồng Văn.
 
Tại buổi làm việc, đồng chí Hùng Thị Giang đã trao quà cho cấp ủy, chính quyền xã và tặng 10 xuất quà cho các hộ gia đình chính sách xã hội, hộ nghèo trên địa bàn xã, đồng thời mong muốn bà con tiếp tục cố găng, khắc phục mọi khó khăn, từng bước vươn lên ổn định cuộc sống; tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, an ninh chính trị của địa phương và gửi chúc tết các gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc; tích cực lao động, phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo. 
Triệu Vy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01, Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com