LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 76

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 75


Hôm nayHôm nay : 30535

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 72728

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 23782110

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh thăm, tặng quà, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Bắc Mê

Thứ sáu - 13/01/2023 13:56
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 12/1 đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Bắc Mê.
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Chúng Thị Chiên tặng quà cho các hộ gia đình của xã Phú Nam, huyện Bắc Mê.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Chúng Thị Chiên tặng quà cho các hộ gia đình của xã Phú Nam, huyện Bắc Mê.

Tại  xã Phú Nam và Yên Phong đ/c Chúng Thị Chiên đã trao tặng 60 xuất quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo và các đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn xã. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh chúc các gia đình đón năm mới mạnh khỏe, nhiều niềm vui. Đồng thời, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, giáo dục, nuôi dạy con, cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đóng góp tích cực vào các phong trào thi đua của địa phương.
 

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Chúng Thị Chiên tặng quà cho các hộ gia đình của xã Yên Phong, huyện Bắc Mê.


Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Chúng Thị Chiên chúc tết Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTTQVN huyện Bắc Mê.

Thăm, chúc tết Đảng bộ Huyện Bắc Mê, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Chúng Thị Chiên đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Bắc Mê đạt được trong năm qua. Đồng chí đề nghị huyện Bắc Mê tiếp tục quán triệt và thực hiện tốt tinh thần Chỉ thị của Ban Bí thư về tổ chức Tết Quý Mão 2023 và Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hà Giang về việc tăng cường các biện pháp bảo đảm đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm; tổ chức chăm lo Tết cho nhân dân các dân tộc huyện, đảm bảo thiết thực, hiệu quả, tập trung thực hiện tốt chính sách an sinh, phúc lợi xã hội, phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “tương thân, tương ái” của dân tộc, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân, bảo đảm không ai bị bỏ lại phía sau, nhà nhà đều có Tết…. Trong không khí hân hoan chào đón một mùa xuân đang về, đ/c Chúng Thị Chiên đã gửi những lời chúc mừng năm mới đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Bắc Mê an khang, đoàn kết, đón một cái Tết thật đầm ấm, an toàn.
Hoàng Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01, Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com