LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 105

Máy chủ tìm kiếm : 42

Khách viếng thăm : 63


Hôm nayHôm nay : 7908

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7908

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 23717290

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tặng quà mùng 1.6 cho các cháu học sinh trường Mầm non Phương Độ

Thứ tư - 01/06/2022 14:43
Nhân ngày tết Thiếu nhi 1.6, chiều ngày 31/5/2022, đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tặng quà mùng 1.6 cho các cháu học sinh trường Mầm non Phương Độ, xã Phương Độ, thành phố Hà Giang, cùng đi có lãnh đạo Thành phố Hà Giang.
Các tiết mục văn nghệ của cô và trò nhà trường.

Các tiết mục văn nghệ của cô và trò nhà trường.

Năm học 2021 – 2022, Trường Mầm non xã Phương Độ, thành Phố Hà Giang có 299 học sinh. Trong năm học vừa qua, nhà trường đã luôn chú trọng và không ngừng đổi mới, sáng tạo trong công tác quản lý, chỉ đạo để nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ; đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường và cộng đồng trong việc xây dựng môi trường sống an toàn, góp phần hình thành nhân cách và trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết cho trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Nhiều giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh, cấp trường.
 
Hiệu trưởng trường Mầm non Phương Độ tặng phần thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập
 
Nhân ngày tết thiếu nhi, nhà trường biểu dương thành tích cố gắng học tập của các cháu trong năm học vừa qua, đã có 59 các cháu đạt danh hiệu “ Bé ngoan”; 190 cháu đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ; 73 cháu học sinh 5 tuổi đã hoàn thành chương trình giáo dục mầm non. Các bé chăm, bé ngoan, đã làm vui lòng bố mẹ và các cô giáo.
 


Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Chúng Thị Chiên tặng quà cho các cháu học sinh nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1 – 6.
 
Chung vui với Cô và trò nhà trường, đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tặng quà mùng 1. 6 cho các cháu học sinh, chúc các cháu chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà, cha mẹ, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.
Lan Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01, Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com