LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 80

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 77


Hôm nayHôm nay : 13182

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 395925

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18584216

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đoàn công tác HĐND thành phố Hồ Chí Minh thăm và tặng quà tại huyện Mèo Vạc

Thứ hai - 23/11/2015 20:06
Ngày 22.11 Đoàn công tác HĐND thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Nguyễn Thị Quyết Tâm, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố Hồ Chí Minh làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và tặng quà tại huyện Mèo Vạc. Cùng đi có các đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch HĐND tỉnh.
Đồng chí Nguyễn Thị Quyết Tâm tặng quà cho cán bộ giáo viên và học sinh trường Tiểu học xã Tả Lủng huyện Mèo Vạc

Đồng chí Nguyễn Thị Quyết Tâm tặng quà cho cán bộ giáo viên và học sinh trường Tiểu học xã Tả Lủng huyện Mèo Vạc

Tại buổi gặp gỡ với lãnh đạo huyện Mèo Vạc, sau khi nghe lãnh đạo huyện báo cáo tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH, công tác Xây dựng đảng, củng cố bộ máy chính quyền địa phương công tác an sinh xã hội XĐGN trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Thị Quyết Tâm, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hồ Chí Minh đã đánh giá cao những kết quả của đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Mèo Vạc đã đạt được trong việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Thay mặt lãnh đạo Thành ủy – HĐND thành phố Hồ Chí Minh, Đồng chí Nguyễn Thị Quyết Tâm nhiệt liệt chúc mừng thành tích của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Mèo Vạc đã thực hiện tốt trong thời gia qua. Chia sẻ những khó khăn, trở ngại của huyện Mèo Vạc nói riêng và tỉnh Hà Giang nói chung, là một trong những huyện nghèo trong khu vực các tỉnh miền núi phía Bắc. Mong muốn: Đảng bộ, chính quyền huyện Mèo Vạc cần phát huy những kết quả đã thực hiện được, chăm lo hơn nữa đến đời sống của nhân dân các dân tộc trên địa bàn. Thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh Tổ quốc… Dịp này đồng chí Nguyễn Thị Quyết Tâm đã tặng quà của HĐND thành phố cho huyện Mèo Vạc, đặc biệt đóng góp 30 triệu đồng vào quỹ xóa đói giảm nghèo của huyện.

Cũng trong chuyến đi lần này HĐND thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm và tặng quà cho cô và trò Trường tiểu học xã Tả Lủng. Tại đây thay mặt đoàn công tác Đồng chí Nguyễn Thị Quyết Tâm, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hồ Chí Minh. Chia sẻ với những khó khăn và thiếu thốn mà trường đang gặp phải. Mong muốn các thầy công giáo và cấp ủy chính quyền địa phương quan tâm hơn nữa đến đời sống của con em địa phương. Đặc biệt học sinh nghèo đặc biệt khó khăn. Đồng thời thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về phát triển giáo dục; tạo những điều kiện tốt nhất nhằm hỗ trợ các thầy, cô giáo mang "con chữ" đến cho học sinh. Nhân dịp này Đồng chí Nguyễn Thị Quyết Tâm đã tặng quà của HĐND thành phố Hồ Chí Minh gồm: 22 bộ giường tầng, 2 bộ máy vi tính kèm máy in, sách vở, bút bi, bánh kẹo… cho giáo viên và học sinh của trường. Tổng trị giá số quà là 100 triệu đồng, Đặc biệt 37/37 cán bộ giáo viên của trường cũng được đoàn công tác HĐND thành phố Hồ Chí Minh tặng quà riêng nhân kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt nam 20/11.
Minh Đức 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com