LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 67

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 65


Hôm nayHôm nay : 23340

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 185141

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18373432

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trên địa bàn huyện Đồng Văn

Chủ nhật - 10/07/2016 12:29
Ngày 07.07.2016, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh Hà Giang khóa XVII, nhiệm kỳ 2016-2021 ứng cử huyện Đồng Văn đã tổ chức tiếp xúc cử tri tại 2 xã Sủng Là và Lũng Cú nhằm thông báo với cử tri của 2 xã về kết quả Kỳ họp thứ Nhất và dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ Hai. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đại diện Thường trực HĐND, UBMTTQ huyện, cấp ủy Đảng, chính quyền và đông đảo cử tri của 2 xã tham dự.
Đại biểu HĐND tỉnh báo cáo với cử tri về kết quả Kỳ họp thứ nhất và dự kiến thời gian, địa điểm, nội dung chương trình kỳ họp thứ 2

Đại biểu HĐND tỉnh báo cáo với cử tri về kết quả Kỳ họp thứ nhất và dự kiến thời gian, địa điểm, nội dung chương trình kỳ họp thứ 2

Tại buổi tiếp xúc cử tri, ông Bùi Quang Trí - Tổ phó Tổ đại biểu thay mặt Tổ đã báo cáo với cử tri về kết quả Kỳ họp thứ Nhất HĐND tỉnh và dự kiến thời gian, nội dung, chương trình Kỳ họp thứ Hai HĐND tỉnh sẽ diễn ra trong 03 ngày từ 19 đến 21 tháng 07. Tại kỳ họp thứ nhất, HĐND tỉnh đã tiến hành bầu cử và thông qua 10 Nghị quyết về công tác cán bộ đối với các chức danh: Chủ tịch, 02 Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Trưởng ban, các Phó trưởng ban của các Ban HĐND tỉnh; Chánh văn phòng HĐND tỉnh; Chủ tịch, 03 Phó Chủ tịch UBND tỉnh, các Uỷ viên UBND tỉnh, Hội thẩm Tòa án nhân dân tỉnh khóa XVII (nhiệm kỳ 2016 - 2021). Về việc tổ chức Kỳ họp thứ Hai HĐND tỉnh khoá XVII, dự kiến sẽ diễn ra trong 03 ngày (từ ngày 19 đến 21/7) tại Hội trường lớn HĐND – UBND tỉnh Hà Giang. Kỳ họp sẽ tập trung xem xét và quyết định các báo cáo, tờ trình của Thường trực HĐND, các Ban HĐND tỉnh; báo cáo, tờ trình của UBND tỉnh; của các cơ quan Tư pháp và nghe thông báo của Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang về công tác tham gia xây dựng, củng cố chính quyền 6 tháng đầu năm 2016.

Trên tinh thần dân chủ, cởi mởi, đông đảo cử tri bày tỏ sự đồng tình, nhất trí cao với kết quả Kỳ họp thứ Nhất HĐND tỉnh và dự kiến, nội dung, chương trình Kỳ họp thứ Hai, đồng thời kiến nghị đến cơ quan nhà nước các cấp quan tâm giải quyết tình trạng sai sót thẻ bảo hiểm y tế; ảnh hưởng đến việc khám, chữa bệnh của người dân; đề nghị hỗ trợ xi măng làm đường bê tông nông thôn; xây dựng điểm trường; trụ sở thôn; xây dựng công trình cấp điện lưới quốc gia cho các thôn chưa có điện và hỗ trợ các hộ dân cột và dây điện kéo điện đến các hộ gia đình; đầu tư xây dựng cống rãnh, công trình thoát nước khu vực trung tâm xã để đảm bảo an toàn trong mùa mưa lũ; đề nghị chính quyền các cấp nhanh chóng giải quyết những tranh chấp về đất đai; cấp phép xây dựng nhà ở... Cử tri mong muốn hệ thống ngân hàng giải quyết nhanh chóng, thuận lợi cho các hộ dân vay vốn phát triển sản phẩm nông nghiệp hàng hóa.

Tiếp thu các ý kiến của cử tri, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã đề nghị lãnh đạo xã, huyện giải đáp, trả lời trực tiếp các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết của huyện, xã; các kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết của các cơ quan cấp tỉnh, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu, tổng hợp báo cáo Thường trực HĐND tỉnh để chuyển cho các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết./.
Lan Phương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com