LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 69

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 67


Hôm nayHôm nay : 15814

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 486695

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17412224

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đại biểu HĐND 2 cấp tiếp xúc cử tri tại huyện Bắc Quang

Thứ ba - 24/06/2014 05:26
Để chuẩn bị cho Kỳ họp HĐND các cấp sắp tới. Ngày 23/6/2014, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Bắc Quang và Tổ đại biểu HĐND huyện Bắc Quang đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Tân Lập, Tân Quang huyện Bắc Quang. Dự buổi tiếp xúc cử tri có Thường trực HĐND, UBMT Tổ quốc huyện Bắc Quang; các đồng chí lãnh đạo xã cùng đông đảo các bậc cử tri của 02 xã Tân Lập, Tân Quang.
Đại biểu HĐND 2 cấp TXCT tại Thôn Xuân Hoà - xã Tân Quang - huyện Bắc Quang

Đại biểu HĐND 2 cấp TXCT tại Thôn Xuân Hoà - xã Tân Quang - huyện Bắc Quang

Tại các buổi tiếp xúc cử tri, Tổ đại biểu HĐND và các bậc cử tri được nghe lãnh đạo 02 xã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014. Tổ đại biểu HĐND tỉnh thông báo với cử tri dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ Mười một – HĐND tỉnh khoá XVI và Tổ đại biểu HĐND huyện Bắc Quang thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ Chín – HĐND huyện khoá XIX.

Các bậc cử tri bày tỏ sự đồng tình với kết quả điều hành, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng nông thôn mới, xây dựng đời sống văn hóa ở thôn bản... của cấp ủy, chính quyền các xã trong 6 tháng đầu năm 2014. Trong không khí dân chủ, cởi mở, cử tri xã Tân Lập đề nghị các ngành chức năng đôn đốc nhà thầu thi công công trình trường Mầm non của xã khẩn trương hoàn thành công trình để đưa vào sử dụng đầu năm học 2014 – 2015; quan tâm đầu tư xây dựng, sửa chữa trụ sở làm việc UBND xã; xây dựng trạm hạ thế, kéo điện lưới cho 4 thôn: Khá Hạ, Khá Trung, Khá Thượng, Nậm Siệu; xem xét miễn thu phí sử dụng đường bộ đối với xe mô tô cho các hộ dân sinh sống ở vùng sâu, vùng xa; ưu tiên bố trí việc làm cho con em người địa phương sau khi đã tốt nghiệp các trường chuyên nghiệp,... Cử tri xã Tân Quang đề nghị tỉnh tiếp tục đầu tư nâng cấp tuyến đường Tân Quang đi xã Trung Thành; hỗ trợ xi măng để nhân dân làm các tuyến đường bê tông liên thôn, kênh mương hóa nội đồng; xây dựng trạm biến áp tại thôn Tân Tiến để kéo điện phục vụ sinh hoạt và sản xuất của nhân dân; đề nghị đưa vào sử dụng tuyến điện cao áp từ cổng trường tiểu học Tân Quang đến trạm xăng dầu Tân Quang; đồng thời, cử tri 2 xã đề nghị tỉnh tiếp tục xem xét thực hiện đầy đủ chế độ, chính sách đối với DQTV được quy định tại Điều 47 Luật DQTV năm 2009 và một số chế độ chính sách khác…

Tổ đại biểu HĐND tỉnh và Tổ đại biểu HĐND huyện Bắc Quang đã tiếp thu và trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền, các ý kiến còn lại sẽ được 2 tổ đại biểu HĐND tổng hợp, báo cáo Thường trực HĐND các cấp xem xét chuyển các ngành chức năng giải quyết theo thẩm quyền./.

Tác giả: Thu Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com