LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 90

Máy chủ tìm kiếm : 7

Khách viếng thăm : 83


Hôm nayHôm nay : 17861

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 457622

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18645913

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Chủ tịch UBND tỉnh tiếp xúc cử tri tại tổ 11 và 12 phường Nguyễn Trãi thành phố Hà Giang

Thứ tư - 11/05/2016 10:28
Thực hiện nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi ứng cử viên Đại biểu HĐND, tối ngày 10/5 tại Nhà văn hóa liên tổ 11 và 12 phường Nguyễn Trãi thành phố Hà Giang, 13 ứng cử viên Đại biểu HĐND các cấp thuộc đơn vị bầu cử số 3 của thành phố Hà Giang đã có buổi tiếp xúc với các cử tri thuộc tổ 11 và 12 phường Nguyễn Trãi. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh - ứng cử viên Đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII.
Chủ tịch UBND tỉnh tiếp xúc cử tri tại tổ 11 và 12 phường Nguyễn Trãi thành phố Hà Giang

Chủ tịch UBND tỉnh tiếp xúc cử tri tại tổ 11 và 12 phường Nguyễn Trãi thành phố Hà Giang

Tại buổi tiếp xúc cử tri 3 cấp, đại diện Ủy ban MTTQ phường Nguyễn Trãi đã thông báo tóm tắt tiểu sử của các ông, bà là đại biểu ứng cử HĐND tỉnh, thành phố Hà Giang và phường Nguyễn Trãi. Đây đều là những đại biểu có đầy đủ năng lực, trình độ, phẩm chất và sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ người đại biểu nhân dân.
 
Đại diện cho các ông, bà ứng cử đại biểu HĐND 3 cấp, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đã báo cáo tới các bậc cử tri tổ 11 và 12 phường Nguyễn Trãi những chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII. Theo đó, khi được cử tri tín nhiệm bầu trúng cử đại biểu HĐND tỉnh, ông Nguyễn Văn Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, phối hợp chặt chẽ các ngành, các cấp, cùng với các tầng lớp nhân dân tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI. Quyết tâm thực hiện cải cách hành chính theo hướng chuyển nền hành chính từ mệnh lệnh sang nền hành chính phục vụ, lấy sự hài lòng của người dân làm thước đo chất lượng hoạt động của các cơ quan công quyền; cải cách tư pháp, phát huy quyền dân chủ của nhân dân để xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh. Thường xuyên đi kiểm tra, giám sát tại cơ sở, nghiêm túc lắng nghe, tiếp thu ý kiến và giải quyết kịp thời các nguyện vọng chính đáng của nhân dân trong khuôn khổ trách nhiệm, quyền hạn và quy định của pháp luật. Tập trung chỉ đạo thực hiện hiệu quả 2 khâu đột phá, 5 chương trình trọng tâm mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đề ra. Khai thác có hiệu quả các tiềm năng thế mạnh của tỉnh gắn với bảo vệ môi trường. Tranh thủ mọi nguồn lực đầu tư cở sở hạ tầng, nâng cao mức sống về vật chất và tinh thần cho nhân dân, tập trung giải quyết việc làm cho thanh niên là người lao động địa phương.
 
Tại buổi tiếp xúc các bậc cử tri trên địa bàn tổ 11 và 12 phường Nguyễn Trãi đều đánh giá cao năng lực, phẩm chất cũng như chương trình hành động của các ứng cử viên. Bên cạnh đó, các bậc cử tri cũng mong muốn các ứng viên luôn sâu sát, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, quan tâm hơn nữa việc đầu tư phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Đa số các bậc cử tri đều tỏ rõ sự đồng tình, phấn khởi và đặt niềm tin vào chương trình hành động và mong muốn các ứng viên giải quyết tốt một số những vấn đề người dân quan tâm.
 
Sau khi lắng nghe các ý kiến của các cử tri, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII đã cảm ơn những ý kiến đóng góp của cử tri tổ 11 và 12, phường Nguyễn Trãi. Thay mặt các ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh hứa sẽ nghiêm túc tiếp thu ý kiến đóng góp và hứa: M ỗ i ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp dù trúng cử, hay không trúng cử, nhưng trên cương vị công tác của mình sẽ luôn tôn trọng, lắng nghe ý kiến đóng góp của nhân dân, tập trung giải quyết những vấn đề nổi cộm được các cử tri quan tâm..

Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com