LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 88

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 82


Hôm nayHôm nay : 31743

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 763617

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 23578889

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Bộ Nội vụ tổ chức lớp Bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thứ ba - 23/11/2021 07:03
Sáng ngày 23/11/2021, Bộ Nội vụ tổ chức Lớp bồi dưỡng Đại biểu HĐND cấp tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 bằng hình thức trực tuyến toàn quốc. Dự hội lớp bồi dưỡng tại điểm cầu Bộ Nội vụ có đồng chí Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường và các Giáo sư, Tiến sĩ của các Bộ, ngành Trung ương. Tại điểm cầu tỉnh Hà Giang có đồng chí: Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh;cùng các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh, các đại biểu HĐND tỉnh tại điểm cầu tỉnh và điểm cầu các huyện.
Toàn cảnh Hội nghị tập huấn

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn

Lớp bồi dưỡng Đại biểu Hội đồng nhân dân cấp tỉnh diễn ra trong thời gian 3 ngày, từ ngày 23 đến ngày 25/11. Tham gia lớp bồi dưỡng, các Đại biểu HĐND tỉnh sẽ được tập huấn 6 chuyên đề: Tầm nhìn, định hướng phát triển đất nước; Chính quyền địa phương và đại biểu Hội đồng nhân dân cấp tỉnh; Kỹ năng của các đại biểu Hội đồng nhân dân cấp tỉnh tham gia xây dựng, ban hành nghị quyết, thẩm tra báo cáo, đề án; Kỹ năng thuyết trình, thảo luận, tranh luận của đại biểu Hội đồng nhân dân cấp tỉnh; Kỹ năng tiếp xúc cử tri và tham vấn ý kiến cử tri, tiếp công dân, trả lời phỏng vấn cơ quan báo chí của đại biểu Hội đồng nhân dân cấp tỉnh; Kỹ năng giám sát của Đại biểu Hội đồng nhân dân cấp tỉnh.
 
Nội dung chuyên đề đượctập huấn trực tuyến cho các đại biểu HĐND tỉnh
 
Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho các Đại biểu HĐND tỉnh củng cố, trang bị thêm những kiến thức mới, kỹ năng cơ bản và phương pháp hoạt động đem lại hiệu quả, chất lượng hơn trong quá trình công tác, hoạt động của người đại biểu Hội đồng nhân dân cấp tỉnh, những người đại diện cho cơ quan quyền lực Nhà nước ở địa phương, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân, quyết định những chủ trương, biện pháp quan trọng để đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội. Từ đó, nâng cao hiệu lực, hiệu quả và chất lượng hoạt động của HĐND cũng nhưng của từng đại biểu Hội đồng nhân dân để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của người đại biểu nhân dân, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.
 Lan Phương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01, Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com