LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 122

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 120


Hôm nayHôm nay : 31095

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 149359

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 21996801

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Ban Biên tập xây dựng cuốn kỷ yếu HĐND tỉnh họp phân công nhiệm vụ

Chủ nhật - 15/11/2020 20:03
Chiều ngày 13/11, Ban Biên tập xây dựng cuốn Kỷ yếu hoạt động của HĐND tỉnh Hà Giang khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 -2021 tổ chức họp phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong ban biên tập. Đồng chí Hoàng Văn Vịnh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Ban Biên tập (BBT) chủ trì cuộc họp. Dự họp có các thành viên Tổ giúp việc.
Đ/c Hoàng Văn Vịnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trìcuộc họp.

Đ/c Hoàng Văn Vịnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trìcuộc họp.

Cuốn Kỷ yếu sẽ là tài liệu để lưu trữ, hệ thống lại hoạt động 5 năm của HĐND tỉnh Hà Giang khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Thông qua cuốn Kỷ yếu HĐND tỉnh góp phần ghi nhận sự đóng góp của các vị đại biểu HĐND tỉnh Hà Giang đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của tỉnh.

Đồng chí Bùi Quang Trí, Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh, Phó Trưởng Ban biên tập phát biểu ý kiến tại cuộc họp.
 
Tại cuộc họp, trên cơ sở mục đích và yêu cầu của cuốn kỷ yếu, Ban biên tập đã dự thảo phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên trong Ban Biên tập. Theo đó, đồng chí Hoàng Văn Vịnh, Phó Chủ tịch HĐND, Trưởng Ban biên tập tỉnh chỉ đạo và chịu trách nhiệm chung mọi hoạt động của BBT, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên, kiểm tra, đôn đốc tiến độ thực hiện nhiệm vụ của các thành viên ban biên tập; Tổ chức các cuộc họp Ban định kỳ và đột xuất theo yêu cầu nhiệm vụ; báo cáo kết quả hoạt động của Ban trước Thường trực HĐND tỉnh theo tiến độ thực hiện nhiệm vụ. Đồng chí Bùi Quang Trí, Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh, Phó trưởng BBT chịu trách nhiệm trước Trưởng ban về những nhiệm vụ được phân công; giúp việc cho trưởng ban chuẩn bị các nôi dung họp ban; thực hiện các nhiệm vụ của Trưởng ban khi được trưởng ban ủy quyền; chịu trách nhiệm về việc xây dựng đề cương chi tiết, bản thảo kỷ yếu; Chịu trách nhiệm chung về việc biên tập các tin, bài, ảnh đăng trên kỷ yếu; phối hợp với đồng chí Chánh Văn phòng có trách nhiệm chỉ đạo các hoạt động của Tổ giúp việc; theo dõi, cập nhật và thường xuyên báo cáo về tiến độ, kết quả thực hiện nhiệm vụ của BBT với Trưởng ban và thực hiện các nhiệm vụ khác do trưởng ban phân công.
 
 
Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh Phạm Thị Hồng Yên phát biểu tại cuộc họp.
 
Đồng chí Phạm Văn Tú, Chánh văn phòng Đoàn ĐBQH – HĐND tỉnh, Phó trưởng Ban BT có trách nhiệm biên tập và chịu trách nhiệm về toàn bộ tiến độ xây dựng và nội dung cuốn kỷ yếu như: Biên tập tin, bài, ảnh đăng trên kỷ yếu liên quan đến hoạt động Văn phòng, nội dung kỷ yếu điện tử; chỉ đạo việc sưu tập tài liệu liên quan đến đại biểu HĐND, Thường trực HĐND, UBND và các thành viên UBND, Đoàn Hội thẩm nhân dân; danh sách cán bộ, công chức, người lao động văn phòng; nghị quyết của HĐND khóa XVII...
 
Đối với các Thành viên BBT được phân công nhiệm vụ viết, biên tập tin bài, ảnh về họa động của từng kỳ họp, hoạt động của các ban HĐND tỉnh, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, hoạt động của HĐND tỉnh trong nhiệm kỳ, các hoạt động giám sát, tiếp xúc cử tri... Thư ký của BBT sẽ có trách nhiệm tổng hợp các tin, bài ảnh để chuyển đến thành viên BBT theo chức năng, nhiệm vụ. Chịu trách nhiệm sưu tập, lựa chọn các tài liệu phục vụ xây dựng kỷ yếu; xây dựng đề cương chi tiết, lên ma két kỷ yếu; tham mưu giúp việc trực tiếp cho đồng chí Chánh Văn phòng về kỷ yếu điện tử đăng trên trang tin.

Tại buổi họp, cơ bản các thành viên Ban Biên tập đều đồng tình, nhất trí cao với dự thảo phân công nhiệm vụ và tiến độ kế hoạch xây dựng cuốn kỷ yếu, đồng thời cũng tham gia đóng góp nhiều ý kiến thiết thực để các thành viên ban biên tập nắm được và chủ động công việc trong thời gian tới, đảm bảo đúng thời gian, tiến độ xây dựng cuốn kỷ yếu đã đề ra.

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Hoàng Văn Vịnh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Ban biên tập cuốn kỷ yếu đề nghị hoàn chỉnh phân công nhiệm vụ cụ thể cho tổ giúp việc; bổ sung thêm hoạt động của 11 tổ đại biểu; các thành viên chủ động trong việc biên tập, viết tin, bài, ảnh được phân công; nâng cao trách nhiệm của các thành viên; tập trung thu thập hoàn thiện ảnh, tài liệu liên quan đến cuốn kỷ yếu đảm bảo đúng thời gian, yêu cầu đề ra.
Lan Phương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01, Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com